Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 01:59

Diana Unicharm đồng hành cùng Bộ Y tế hỗ trợ Bắc Giang phòng, chống Covid-19

11:21 | 27/05/2021
Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế, Công ty Cổ phần Diana Unicharm đã ủng hộ “nóng” hơn 8.000 phần quà, bao gồm hơn 195.000 miếng sản phẩm Diana các loại và 82.000 chiếc khăn ướt Fressi care tới những khu vực cách ly, phong tỏa tại Bắc Giang, nhằm hỗ trợ đảm bảo nhu yếu phẩm thiết yếu cho lao động nữ, cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19.

Tại lễ tiếp nhận hỗ trợ vật phẩm phòng chống dịch Covid-19, ông Trần Đăng Khoa - Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ - trẻ em, Bộ Y tế - cho biết: “Diana Unicharm là một trong những doanh nghiệp Nhật Bản tích cực đồng hành với Bộ Y tế trong các hoạt động nâng cao sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại Việt Nam những năm qua. Đặc biệt, trong lần bùng phát dịch Covid-19 này, Diana Unicharm đã khẩn trương phối hợp với Bộ trao tặng các xuất quà cho lao động nữ trong khu vực phong tỏa tại tỉnh Bắc Giang. Hành động ý nghĩa, kịp thời này thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của doanh nghiệp cùng ngành y tế nói riêng và cả nước nói chung hỗ trợ Bắc Giang cùng các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm khoanh vùng dập dịch thành công, giảm thiểu nguy cơ bùng phát ngoài cộng đồng”.

Diana Unicharm đồng hành cùng Bộ Y tế hỗ trợ Bắc Giang phòng, chống Covid-19

Đại diện Diana Unicharm trao biển ủng hộ tới Vụ Sức khỏe bà mẹ & trẻ em

Trước đó, khi dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2020, Diana Unicharm luôn tiên phong trong công tác tài trợ, ủng hộ Chính phủ, người dân và cán bộ y tế công tác tại bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, với tổng giá trị ủng hộ lên tới hơn 5 tỷ đồng. Trong đó, Diana Unicharm đã ủng hộ hơn 4 tỷ đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, bao gồm 2 tỷ đồng vào nguồn kinh phí của ngành y tế để mua sắm các thiết bị sinh phẩm y tế phòng chống dịch và 40.000 phần quà là các sản phẩm trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, Diana Unicharm cũng tiến hành các đợt ủng hộ nhanh hàng trăm ngàn sản phẩm tã giấy trẻ em và khăn ướt Bobby, tã giấy người lớn Caryn tới bệnh viện bị phong tỏa tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

PV