Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/04/2020 08:07

Dai-ichi Việt Nam nhận bằng khen vì công tác chăm sóc trẻ em năm 2018

08:29 | 26/02/2019
Công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam vừa nhận Bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vì đã có thành tích trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em năm 2018.  

Theo đó, trong năm 2018, Dai-ichi Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ trẻ em xuyên suốt với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng như: Trao học bổng và quà tặng (xe đạp, ba lô, áo ấm, dụng cụ học tập) cho hơn 4.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 49 tỉnh thành trên cả nước; lắp đặt 39 máy lọc nước và xây dựng 6 trạm cấp nước tại 10 tỉnh thành với mục tiêu mang đến nguồn nước sinh hoạt đảm bảo vệ sinh phục vụ cho hơn 3.000 học sinh.

dai ichi viet nam vinh du nhan bang khen vi cong tac cham so c tre em nam 2018

Công ty cũng đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như trao tặng học bổng và quà cho hơn 1.400 em nhỏ tại 7 tỉnh Nam Định, Thái Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Đắk Nông, An Giang và Phú Thọ.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” - chia sẻ: Trong hành trình hỗ trợ cộng đồng suốt 12 năm qua, trẻ em luôn là đối tượng được công ty quan tâm hàng đầu. Đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã cho chúng tôi thêm cơ hội mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em nhằm góp phần “ươm mầm” cho thế hệ tương lai của đất nước. Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chính là niềm khích lệ và động lực quý báu để tập thể Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam nỗ lực đóng góp hơn nữa cho trẻ em nói riêng và cộng đồng nói chung.

Hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng, Dai-ichi Việt Nam phát động 2019 là năm “Kết nối yêu thương” thay cho lời tri ân đến nhân viên, tư vấn tài chính, khách hàng và cộng đồng. Thông điệp sẽ được công ty lan tỏa thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho người dân Việt Nam.

Minh Long