Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/04/2020 09:32

Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại Hưng Yên

16:35 | 24/04/2019
Tiếp tục chiến lược mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại các thị trường tiềm năng khu vực miền Bắc, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH Lộc Tùng Phát chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý Mỹ Hào tại số 106 Phố Nối, thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Văn phòng Tổng đại lý Mỹ Hào là văn phòng thứ 292 được Công ty Dai-ichi Việt Nam đưa vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc, sẽ mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện Mỹ Hào và tỉnh Hưng Yên.

dai ichi viet nam khai truong van phong tong dai ly tai hung yen
Dai-ichi Việt Nam trao 20 suất học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi tại địa phương

Theo ông Trần Đình Quân - Tổng giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam: Nằm ở phía Bắc tỉnh Hưng Yên, huyện Mỹ Hào sở hữu nhiều tiềm năng phát triển công - nông nghiệp và dịch vụ thương mại. Thời gian qua, nhờ khai thác hiệu quả các tiềm năng này, huyện Mỹ Hào đã mạnh mẽ vươn lên và góp phần đáng kể vào sự phát triển chung của tỉnh. Trước nhu cầu về tích lũy và bảo vệ tài chính của người dân ngày càng gia tăng tại địa phương, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý Mỹ Hào.

Ông Quân nhận định, đây là một trong những bước đi chiến lược của công ty nhằm tăng cường hoạt động tại thị trường Hưng Yên, một địa bàn có tốc độ phát triển mạnh của khu vực miền Bắc.

Trong dịp này, công ty đã trao 20 suất học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi tại địa phương để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ngọc Thùy