Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 21/09/2020 18:39

Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại tỉnh Vĩnh Phúc

16:50 | 12/12/2019
Nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh và phục vụ khách hàng địa phương tại các thị trường trọng điểm, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc tại đường Phạm Công Bình, khu 4, thôn Man Để, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.
dai ichi viet nam khai truong van phong tong dai ly moi tai tinh vinh phuc
Đại diện Dai-ichi Việt Nam thực hiện cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc

Yên Lạc là một huyện thuần nông nằm ở phía Nam của tỉnh Vĩnh Phúc. Những năm gần đây, kinh tế Yên Lạc phát triển khá toàn diện, đời sống người dân không ngừng được nâng cao. Trên cơ sở đó, người dân Yên Lạc ngày càng quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu tích lũy và bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam - cho biết: Với mong muốn mang đến cho người dân tại huyện Yên Lạc những giải pháp tài chính và dịch vụ ưu việt cùng chất lượng Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Yên Lạc, bên cạnh 6 Văn phòng đang hoạt động hiệu quả tại TP. Vĩnh Yên và các huyện Tam Dương, Vĩnh Tường và thị xã Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là bước đi chiến lược của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam để khẳng định vị thế và tăng cường hoạt động tại thị trường Vĩnh Phúc, một trong những địa phương năng động và có tốc độ phát triển mạnh trong hệ thống Tổng Đại lý của chúng tôi tại khu vực miền Bắc.

Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Yên Lạc.

Sau hơn 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,9 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.400 nhân viên và 82.600 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Minh Long