Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/02/2020 02:11

Dai-ichi Việt Nam được vinh danh “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

16:43 | 29/06/2019
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam vừa được vinh danh trong Chương trình “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019 với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện do người tiêu dùng bình chọn.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam - chia sẻ: Được trao tặng danh hiệu “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” minh chứng cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng đổi mới sáng tạo, hoàn thiện sản phẩm; đồng thời khẳng định niềm tin yêu của khách hàng Việt Nam vào thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong hơn 12 năm qua. Đây là nguồn động viên lớn lao cho công ty trong nỗ lực mang đến những giá trị thiết thực và nhân văn của bảo hiểm nhân thọ nhằm bảo đảm cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho khách hàng và gia đình, đặc biệt khi chúng tôi đang chuẩn bị chào mừng cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng trong năm nay.

dai ichi viet nam duoc vinh danh top 100 san pham dich vu tot nhat cho gia dinh va tre em
Đại diện Dai-ichi Việt Nam nhận "Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

An Tâm Hưng Thịnh Toàn diện là thế hệ “Kaizen” của dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung. Với mức phí hợp lý, thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 11-25 năm, có hai sự lựa chọn là quyền lợi bảo hiểm cơ bản dành cho khách hàng quan tâm yếu tố tiết kiệm và quyền lợi bảo hiểm nâng cao dành cho khách hàng quan tâm yếu tố bảo vệ, sản phẩm dành cho mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp với người trụ cột tài chính trong gia đình.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, chương trình “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019 là dịp để các gia đình - những người sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp, thực hiện quyền góp ý, đánh giá sản phẩm, dịch vụ với nhà sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho các gia đình và trẻ em Việt Nam, đồng thời giúp gia đình có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt. Không những vậy, chương trình này sẽ giúp người tiêu dùng có niềm tin khi chính họ tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn và qua sự cân nhắc, thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng thẩm định để lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ xứng đáng được vinh danh hàng năm.

Minh Long