Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 16/06/2021 02:11

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt hai sản phẩm bảo vệ tối ưu cho khách hàng

09:00 | 11/03/2020
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm bổ sung mới: Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình, nhằm cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính nâng cao, bảo vệ toàn diện, trọn vẹn cho khách hàng và gia đình.  

Theo Dai-ichi Life Việt Nam, sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được ra mắt với thời hạn bảo vệ kéo dài từ 5 đến 25 năm và mức phí hợp lý, dành cho khách hàng có độ tuổi 0-65. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị trong mọi giai đoạn ung thư, bao gồm bệnh ung thư thể nhẹ, ung thư nghiêm trọng và ung thư đặc biệt, với tổng quyền lợi lên đến hơn 300% số tiền bảo hiểm.

dai ichi life viet nam ra mat hai san pham bao ve toi uu cho khach hang
Hai sản phẩm mới được Dai-ichi Life Việt Nam thiết kế nhằm bảo vệ toàn diện và tối ưu cho các khách hàng

Với sản phẩm này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư thể nhẹ; chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư nghiêm trọng; và chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư đặc biệt. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam còn trợ cấp 0,2% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, hỗ trợ ngay chi phí điều trị bằng 20% quyền lợi ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả, cũng như hỗ trợ thêm chi phí hồi phục sức khỏe bằng 20% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện trên toàn cầu, giúp người được bảo hiểm an tâm khi lựa chọn khám bệnh trong nước hoặc tại nước ngoài.

Sản phẩm thứ hai là Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình dành cho mọi khách hàng trong độ tuổi 18-65 với thời hạn bảo hiểm linh hoạt từ 5 đến 25 năm và mức phí hợp lý nhằm giúp duy trì cuộc sống thường nhật và trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình trước ba rủi ro lớn nhất có thể làm mất đi nguồn thu nhập chính từ người trụ cột, bao gồm các bệnh hiểm nghèo, tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Các rủi ro được bảo vệ tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Theo đó, ngay khi có sự kiện rủi ro xảy ra cho người trụ cột tài chính trong gia đình - là người được bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi “hỗ trợ thu nhập định kỳ” với khoản chi trả đều đặn hàng năm bằng 100% số tiền bảo hiểm để bù đắp kịp thời cho nguồn thu nhập không may đã mất đi. Không chỉ bảo vệ cho người trụ cột tài chính, khi quyền lợi “hỗ trợ thu nhập định kỳ” đang được chi trả, nếu người được bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm chính bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả ngay gấp 2 lần tổng các quyền lợi định kỳ chưa chi trả, tối thiểu 500% số tiền bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình. Nếu hợp đồng bảo hiểm chính chấm dứt do các nguyên nhân khác, khách hàng sẽ nhận theo tỷ lệ % tổng các khoản quyền lợi định kỳ chưa được thanh toán.

Ông Trần Đình Quân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam tin rằng hai sản phẩm mới này sẽ là lá chắn bảo vệ toàn diện và tối ưu cho các khách hàng.

Với những sản phẩm ưu việt, nên chỉ sau hơn 13 năm có mặt trên thị trường, Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh hơn gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, giữ vững vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Riêng năm 2019, cùng với sự tăng trưởng ổn định trong các chỉ tiêu tài chính với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 13.000 tỷ đồng, công ty đã chính thức vượt cột mốc phục vụ trên 3 triệu khách hàng với tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt 29.500 tỷ đồng.

Liên Phương