Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/03/2021 11:20

Dai-ichi Life Việt Nam mang Tết Trung thu đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn

21:40 | 30/09/2020
Với mong muốn cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết Trung thu ấm áp, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) tổ chức chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Trung thu cho em” tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, Ban Giám đốc cùng tập thể nhân viên Dai-ichi Life Việt Nam đã thăm và trao tặng hơn 1.800 bánh trung thu cùng 40 suất học bổng với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho tất cả học sinh Trường Tiểu học Bình Thuận, quận Bình Tân.

Đây là một trong những chương trình thiện nguyện được Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp tổ chức hàng năm nhằm góp phần cùng gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc - giáo dục trẻ em; đồng thời tạo cơ hội để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu.

1740-img-4860
Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp (áo đỏ, bên trái) trao 40 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua chương trình này, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cũng mong muốn tạo ra một sân chơi văn hóa, giải trí mang tính cộng đồng cao, qua đó giúp các em hiểu thêm ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt.

Ông Trần Đình Quân - Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp - chia sẻ: Tiếp tục hành trình “Kết nối triệu yêu thương” của Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi rất xúc động khi có mặt tại trường Tiểu học Bình Thuận, quận Bình Tân để cùng vui đón Tết Trung thu với hơn 1.800 trẻ em. Chúng tôi hy vọng những suất học bổng ý nghĩa và những chiếc bánh trung thu tròn vị yêu thương sẽ giúp các em cảm nhận được sự quan tâm chân thành của công ty.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 40 tỷ đồng trong hơn 13 năm qua.

Trong đó, chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh và Cần Thơ; Chương trình phẫu thuật mắt “Đem ánh sáng cho người nghèo” tại TP. Hồ Chí Minh và Đắk Lắk; Hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch…

Minh Long