Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/05/2021 01:08

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu top 2 “Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm năm 2020”

22:38 | 26/10/2020
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao giải top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” trong ngành bảo hiểm, đồng thời đứng trong top 33 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” cho tất cả các ngành nghề, do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe cùng Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức khảo sát và công bố.

Tham gia chương trình khảo sát này từ năm 2016 và luôn giữ vững các thứ hạng cao về môi trường làm việc, năm nay, Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc vượt lên vị trí thứ 2 trong Khối doanh nghiệp bảo hiểm (bao gồm nhân thọ và phi nhân thọ), thăng 1 hạng so với lần khảo sát trước; và đứng thứ 33 trong top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, thăng 9 hạng so với lần khảo sát trước.

3228-dai-dien-dai-ichi-life-nhan-giai-thuong
Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng từ đơn vị tổ chức

Kết quả này chính là sự ghi nhận dành cho chiến lược quản trị và đầu tư phát triển nguồn nhân lực hiệu quả của Dai-ichi Life Việt Nam trong suốt thời gian qua, đồng thời phản ánh mức độ hài lòng của nhân viên đối với môi trường làm việc, cơ hội phát triển nghề nghiệp và sự nhất quán trong việc xây dựng và giữ gìn bản sắc, văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Ông Trần Đình Quân - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam - chia sẻ: Đạt vị trí top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” trong ngành bảo hiểm thực sự là niềm vinh dự và tự hào to lớn của chúng tôi. Điều này cũng minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc nhân văn, chuẩn mực cùng với chế độ phúc lợi hấp dẫn, góp phần tạo nên một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Nhật Bản uy tín trên thị trường lao động Việt Nam.

Đây cũng chính là động lực để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục hoàn thiện chiến lược tuyển dụng và giữ chân nhân tài cho sự phát triển bền vững của công ty, hướng đến xây dựng Dai-ichi Life Việt Nam trở thành nơi làm việc tốt nhất, nơi mọi nhân viên đều xem là ngôi nhà thứ hai của mình để toàn tâm toàn ý gắn bó dài lâu.

Song song với việc đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp - nhân văn, nơi mọi nhân viên đều được trao cơ hội để hoàn thiện - phát triển năng lực bản thân thông qua nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp, được tôn trọng, tưởng thưởng dựa trên hệ thống đánh giá công bằng và minh bạch.

Không chỉ chú trọng môi trường làm việc lý tưởng, Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức xây dựng tinh thần trách nhiệm xã hội, sẻ chia, hỗ trợ cộng đồng trong toàn thể nhân viên. Các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa do công ty khởi xướng hàng năm luôn được đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính nhiệt tình tham gia như: Hiến máu nhân đạo, quyên góp cho các gia đình bị bão lũ, tặng áo ấm cho học sinh vùng cao… Trong hơn 13 năm qua, cùng với Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp hơn 42 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên toàn quốc.

Chương trình khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” được thực hiện với sự tham gia của 20 nhóm ngành, khảo sát hơn 500 thương hiệu nhà tuyển dụng, phỏng vấn chuyên sâu với hơn 50 CEO và giám đốc tài chính của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, cùng hơn 70.000 đáp viên là những người đã có kinh nghiệm làm việc. Cuộc khảo sát nhằm ghi nhận cụ thể hình ảnh của từng doanh nghiệp về 40 tiêu chí “Môi trường làm việc lý tưởng” theo 6 nhóm: Danh tiếng công ty, tưởng thưởng, văn hóa và môi trường, lãnh đạo và quản lý, chất lượng công việc và cuộc sống.

Minh Long