Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 23/09/2020 19:27

Đà Nẵng: Thưởng nóng cho cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong phòng chống dịch COVID-19

14:15 | 14/02/2020
Ngày 14/2, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức thưởng nóng cho các cá nhân, tập thể trên địa bàn thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch virus Corona (COVID-19) trong thời gian qua.    

Phát biểu tại buổi thưởng nóng, ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho hay, trước tình hình dịch bệnh virus COVID-19 diễn ra trong thời gian qua, ngành y tế cùng các trung tâm trực thuộc và các y bác sĩ của mình, bằng tình cảm, trách nhiệm y đức của mình đã làm tốt công tác tiếp nhận, cách ly và điều trị các bệnh nhân bị nghi ngờ nhiễm virus COVID -19.

“Cho đến thời điểm này, thành phố Đà Nẵng vẫn chưa có trường hợp nào bị nhiễm bệnh do virus COVID - 19 gây ra. Các trường hợp nghi nhiễm thì đã được các y bác sĩ cách ly, chữa trị một cách tốt nhất và đã xuất viện, đến nay chỉ còn 3 trường hợp nghi nhiễm và đang được cách ly điều trị. Hy vọng những trường hợp này trong thời gian sắp đến sẽ sớm được xuất viện”, ông Chinh nói.

Để ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch virus COVID-19 trong thời gian qua trên địa bàn TP, ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã thay mặt lãnh đạo thành phố thưởng nóng cho 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Cũng tại buổi thưởng nóng, ông Lê Trung Chinh cũng yêu cầu ngành y tế tiếp tục phối hợp với Sở GD&ĐT thành phố, triển khai các biện pháp và thực hiện tốt chỉ đạo UBND TP về công tác phòng ngừa dịch bệnh trong thời gian học sinh toàn thành phố đi học trở lại vào ngày 17/2. Bên cạnh đó, Sở Y tế cũng phải thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID - 19 cho toàn bộ người dân trên địa bàn.

da nang thuong nong cho ca nhan tap the co thanh tich tot trong phong chong dich covid 19

Ông Lê Trung Chinh (ngoài cùng bên trái) - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thưởng nóng cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch virus COVID-19.

Ông Lê Trung Chinh cũng thay mặt lãnh đạo TP Đà Nẵng cảm ơn các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn đã đồng hành với thành phố, hỗ trợ thông tin kịp thời về những chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng về công tác phòng chống dịch bệnh virus COVID-19 đến với người dân, để từ đó người dân hiểu đúng cụ thể về tình hình dịch bệnh, giúp người dân tránh tâm lý hoang mang.

Thành Long