Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 23/06/2021 21:17

Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp chung tay ủng hộ chống dịch COVID-19

17:30 | 18/05/2021
Để hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch COVID-19, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức đã chung tay ủng hộ góp sức với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Ngày 18/5/2021, ông Võ Anh Truyền – Chủ tịch Câu lạc bộ Lan Sông Hàn thay mặt anh chị em yêu Lan Việt Nam đã trao tặng 2,5 tỷ đồng ủng hộ thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ông Võ Anh Truyền chia sẻ, với sự đóng góp này, anh chị em yêu Lan Việt Nam mong muốn chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực chức năng trên tuyến đầu chống dịch, đồng thời bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của chính quyền thành phố, sự nỗ lực của các lực lượng chức năng sẽ sớm khống chế, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp chung tay ủng hộ chống dịch COVID-19
Câu lạc bộ Lan Sông Hàn thay mặt anh chị em yêu lan Việt Nam đã trao tặng 2,5 tỷ đồng ủng hộ thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh bày tỏ sự cảm ơn đối với tấm lòng của anh chị em yêu Lan Việt Nam, những hỗ trợ của các anh chị, của cộng đồng lúc này có ý nghĩa hết sức to lớn đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch và cam kết sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích, đúng đối tượng và kịp thời.

Trước đó, chiều ngày 17/5, tại TP Đà Nẵng, thừa ủy quyền của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC và ông Ngô Tấn Cư – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC đã đến trao 500 triệu đồng của EVN ủng hộ TP Đà Nẵng phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi ủng hộ, ông Ngô Xuân Thắng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và CBCNV của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Trung đã cùng chung tay, góp sức cùng chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh.

Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp chung tay ủng hộ chống dịch COVID-19
Ông Ngô Xuân Thắng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng tiếp nhận 500 triệu đồng do EVN ủng hộ

Chiều cùng ngày, lãnh đạo EVNCPC cũng đã trao 100 triệu đồng ủng hộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng. Đây là số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của EVNCPC giúp các đơn vị của thành phố phòng, chống dịch COVID -19.

Đà Nẵng: Nhiều doanh nghiệp chung tay ủng hộ chống dịch COVID-19

Ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC trao 100 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng

Nhận được sự hỗ trợ của phía Tổng công ty, Bác sĩ Tôn Thất Thạnh - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng đã ghi nhận tấm lòng của EVNCPC, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, động viên của lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty; hy vọng với sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, COVID-19 sẽ sớm được đẩy lùi.

Thành Long