Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/05/2019 10:54

Công ty KTG và Ledvance hợp tác phát triển thị trường thiết bị chiếu sáng

18:31 | 10/11/2017
Ngày 9/11, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty KTG và Công ty Ledvance đã ký kết hợp tác để phát triển thị trường các thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam.

Công ty KTG là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam và đang sở hữu, phân phối các thương hiệu thiết bị chiếu sáng như AC, Comet, Ledvance, Osram, Mitsubishi Electric và đã được người tiêu dùng nhiều năm tín nhiệm. Tách ra từ Osram (CHLB Đức) với hơn 100 năm hoạt động, Công ty Ledvance là doanh nghiệp chuyên về công nghệ, sản phẩm chiếu sáng, đặc biệt là công nghệ LED và đang sở hữu mạng lưới phân phối với khả năng tiếp cận thị trường hiệu quả trên toàn cầu.

Ông Đặng Trọng Ngôn - Tổng giám đốc KTG cho biết, Công ty Ledvance chỉ định KTG làm nhà phân phối chính của các dòng sản phẩm của Ledvance gồm bóng Led Classic Fighter Gen 3, bóng Led Eco trụ và bóng Led Tube Fighter Gen 7 tại thị trường Việt Nam. Việc hợp tác này là bước tiến quan trọng để hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện lâu dài và hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy nền công nghiệp điện của Việt Nam ngày càng phát triển.

Theo ông Ngôn, dòng Led Classic Fighter Gen 3 có tính năng phát ra ánh sáng dễ chịu, dễ thay thế bóng đèn, khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với bóng truyền thống. Dòng Led Tube Fighter Gen 7 phát sáng tức thì, không nhấp nháy, thao tác thay thế nhanh và an toàn. Riêng với bóng Led Eco trụ, tuổi thọ kéo dài đến 10.000 giờ, tiết kiệm điện năng đến 50% so với bóng đèn huỳnh quang compact và đang được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam.

Thế Vĩnh