Cập nhật các tin tức liên quan đến các loại thực phẩm bổ dưỡng
Thực phẩm bổ dưỡng
Canxi kép - Bí quyết tăng chiều cao vượt trội của HIUP
Bộ đôi canxi kép có trong sữa HIUP là sự kết hợp của canxi từ Aquamin F và canxi từ xương cá tuyết, giúp tạo nền tảng cho xương vững chắc và chiều cao vượt ...
Kê nội kim là vị thuốc chữa bệnh gì?
Kê nội kim hay còn được biết đến như là lớp màng bên trong mề gà, theo y học cổ truyền kê nội kim được sử dụng để chữa bệnh, điều trị nhiều bệnh hiệu ...
Củ mài, từ dược liệu quý đến món ngon bổ dưỡng
Củ mài không chỉ được sử dụng làm dược liệu mà còn là thực phẩm bổ dưỡng, có tác dụng trong việc hỗ trợ tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, dưỡng phổi, tăng miễn dịch...
Cua đồng - món ngon bổ dưỡng mùa hè
Cua đồng là thực phẩm quen thuộc đặc biệt vào mùa hè nhưng cua đực hay cua cái, loại nào sẽ bổ dưỡng hơn? Tưởng đơn giản nhưng lại ít người biết.
Loại quả dễ mua ở chợ có công dụng giảm nguy cơ mắc ung thư gan
Số lượng các thành phần giàu dinh dưỡng đáng kinh ngạc có trong quả bơ là liều thuốc bổ hữu hiệu, trong việc tăng cường sức khỏe và hỗ trợ chức năng gan.
Loại củ được ví như nhân sâm cực tốt cho sức khỏe
Củ cải trắng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và được ví như "nhân sâm" vì có nhiều tác dụng trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chữa bệnh cho con người.
Canh trứng nấu với gừng nóng, món ăn bổ dưỡng giải rượu cực tốt
Chỉ với bát canh trứng nấu với gừng nóng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể ấm dần lên và tỉnh táo hơn, thực sự là món ăn bổ dưỡng rất hữu hiệu khi cơ thể ...
Những loại nước ép rau củ giàu vitamin nên uống trong mùa đông
Nếu bạn là người ăn ít rau trong các bữa ăn, bạn có thể khắc phục bằng cách tiêu thụ các loại nước ép rau củ để thúc đẩy quá trình trao đổi chất của ...
2 món canh ngon bổ sung khí huyết vào mùa đông
Với những thành phần nguyên liệu bổ dưỡng, đây là 2 món canh giúp bồi bổ khí huyết, nên ăn cách ngày để giữ ấm trong thời tiết mùa đông lạnh giá.
Quy định mới về ghi thành phần dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 29/2023/TT-BYT hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm.