Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 13/04/2021 02:11
Yên Bái: Đồng bộ, quyết liệt bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Yên Bái: Đồng bộ, quyết liệt bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (Đoàn số 03) do ông Nguyễn Việt Tấn, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) làm trưởng đoàn vừa làm việc với tỉnh Yên Bái về thực hiện công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021. Qua đó, ghi nhận sự quyết liệt, thống nhất trong chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành cấp tỉnh đối với lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Thị trường đồ chay: Cần kiểm soát trên diện rộng Miền Trung: Hàng hóa thực hiện chiếu xạ trước khi xuất khẩu có xu hướng gia tăng
Kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm

Kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) vừa phối hợp với địa phương thu mẫu cá tầm thương phẩm tại chợ Yên Sở, TP. Hà Nội và chợ Bình Điền, TP. Hồ Chí Minh. Kết quả có 8/11 mẫu cá tầm thương phẩm được xác định hình thái không phù hợp với loài cá tầm được phép kinh doanh tại Việt Nam.
Quý I/2021: Xuất khẩu sắn và sản phẩm sắn tăng mạnh Ngành gỗ nhận 10 dự án FDI trong quý I/2021
Chưa xóa được nỗi lo thực phẩm Tết mất an toàn vệ sinh

Chưa xóa được nỗi lo thực phẩm Tết mất an toàn vệ sinh

Mặc dù các cơ quan chức năng đã tăng cường kiểm tra, xử lý nhưng tình trạng thực phẩm mất an toàn vệ sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh vẫn tồn tại, diễn biến phức tạp. Để bữa cơm, mâm cỗ ngày Tết ngon và sạch, các cơ quan chức năng đã lập nhiều đoàn kiểm tra nhằm siết chặt hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.
Thị trường đồ chay: Cần kiểm soát trên diện rộng Bỏ phí thẩm định xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm
Đà Nẵng: Tăng cường kiểm tra liên ngành, đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Đà Nẵng: Tăng cường kiểm tra liên ngành, đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

TP. Đà Nẵng đang trong cao điểm kiểm tra, thanh tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội Xuân năm 2021.
TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam phải đặt lợi ích của người dân là trung tâm trong phát triển kinh tế Đà Nẵng: Chủ trương trước sau “bất nhất”, nhà đầu tư, tiểu thương chịu thiệt
Ngăn chặn thực phẩm bẩn tại Hà Tĩnh dịp Tết

Ngăn chặn thực phẩm bẩn tại Hà Tĩnh dịp Tết

Như thường lệ, cứ thời điểm cận Tết Nguyên đán thị trường thực phẩm lại sôi động, tấp nập tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm sạch, vẫn còn nhiều thực phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây hoang mang cho người tiêu dùng.
Bình Dương: Phát hiện xưởng sản xuất nệm giả nhãn hiệu Thắng Lợi Đà Nẵng: Tạm giữ hơn 2.000 sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, nghi giả mạo nhãn hiệu
Đà Nẵng: Đảm bảo an toàn thực phẩm là ưu tiên đặt lên hàng đầu

Đà Nẵng: Đảm bảo an toàn thực phẩm là ưu tiên đặt lên hàng đầu

Trong 3 năm thí điểm hoạt động mô hình Ban Quản lý An toàn thực phẩm, TP. Đà Nẵng đã kiểm tra và xử lý nhiều vụ vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP). Trong những tháng cao điểm thị trường cuối năm, TP. Đà Nẵng xác định đảm bảo ATTP là ưu tiên đặt lên hàng đầu.
TP. Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam phải đặt lợi ích của người dân là trung tâm trong phát triển kinh tế Đà Nẵng: Chủ trương trước sau “bất nhất”, nhà đầu tư, tiểu thương chịu thiệt
|< < 1 2 3 4 > >|