Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 09:07
Yên Bái: Đồng bộ, quyết liệt bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Yên Bái: Đồng bộ, quyết liệt bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (Đoàn số 03) do ông Nguyễn Việt Tấn, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công Thương) làm trưởng đoàn vừa làm việc với tỉnh Yên Bái về thực hiện công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021. Qua đó, ghi nhận sự quyết liệt, thống nhất trong chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành cấp tỉnh đối với lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Ninh Thuận cần tăng cường phổ biến các văn bản quy định an toàn thực phẩm Đà Nẵng: Nguồn cung hàng hóa ổn định, đơn hàng trực tuyến tăng mạnh
Kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm

Kiểm soát nhập khẩu cá tầm thương phẩm dùng làm thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) vừa phối hợp với địa phương thu mẫu cá tầm thương phẩm tại chợ Yên Sở, TP. Hà Nội và chợ Bình Điền, TP. Hồ Chí Minh. Kết quả có 8/11 mẫu cá tầm thương phẩm được xác định hình thái không phù hợp với loài cá tầm được phép kinh doanh tại Việt Nam.
Xuất khẩu rau quả 4 tháng đầu năm 2021 đạt 1,35 tỷ USD Xuất khẩu cao su: Đón tín hiệu tích cực từ thị trường xuất khẩu
Chưa xóa được nỗi lo thực phẩm Tết mất an toàn vệ sinh

Chưa xóa được nỗi lo thực phẩm Tết mất an toàn vệ sinh

Mặc dù các cơ quan chức năng đã tăng cường kiểm tra, xử lý nhưng tình trạng thực phẩm mất an toàn vệ sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh vẫn tồn tại, diễn biến phức tạp. Để bữa cơm, mâm cỗ ngày Tết ngon và sạch, các cơ quan chức năng đã lập nhiều đoàn kiểm tra nhằm siết chặt hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.
Ninh Thuận cần tăng cường phổ biến các văn bản quy định an toàn thực phẩm Ngành Công Thương Yên Bái: Tích cực hành động về an toàn thực phẩm
Đà Nẵng: Tăng cường kiểm tra liên ngành, đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Đà Nẵng: Tăng cường kiểm tra liên ngành, đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

TP. Đà Nẵng đang trong cao điểm kiểm tra, thanh tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội Xuân năm 2021.
Đà Nẵng: Đồng loạt triển khai khai báo y tế online, khử khuẩn các chợ, siêu thị Đà Nẵng: Đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho các bệnh viện, khu cách ly
Ngăn chặn thực phẩm bẩn tại Hà Tĩnh dịp Tết

Ngăn chặn thực phẩm bẩn tại Hà Tĩnh dịp Tết

Như thường lệ, cứ thời điểm cận Tết Nguyên đán thị trường thực phẩm lại sôi động, tấp nập tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm sạch, vẫn còn nhiều thực phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây hoang mang cho người tiêu dùng.
Hà Tĩnh tạm dừng nhiều tuyến vận tải cố định đi, đến vùng có dịch Hà Tĩnh: Đẩy mạnh công tác quản lý thị trường giữa đại dịch Covid-19
Đà Nẵng: Đảm bảo an toàn thực phẩm là ưu tiên đặt lên hàng đầu

Đà Nẵng: Đảm bảo an toàn thực phẩm là ưu tiên đặt lên hàng đầu

Trong 3 năm thí điểm hoạt động mô hình Ban Quản lý An toàn thực phẩm, TP. Đà Nẵng đã kiểm tra và xử lý nhiều vụ vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP). Trong những tháng cao điểm thị trường cuối năm, TP. Đà Nẵng xác định đảm bảo ATTP là ưu tiên đặt lên hàng đầu.
Đà Nẵng: Đồng loạt triển khai khai báo y tế online, khử khuẩn các chợ, siêu thị Đà Nẵng: Đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho các bệnh viện, khu cách ly
Tập huấn triển khai quy định pháp luật về quản lý rượu thủ công tại Ninh Bình

Tập huấn triển khai quy định pháp luật về quản lý rượu thủ công tại Ninh Bình

Ngày 24/11, thực hiện Chương trình tăng cường năng lực quản lý sản xuất rượu thủ công, Sở Công Thương Ninh Bình phối hợp với Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Diễn đàn uống có trách nhiệm Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn triển khai thực hiện các quy định của Nhà nước về hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu cho cán bộ chuyên trách các cấp trong tỉnh.
|< < 1 2 3 4 > >|