Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 05/03/2021 05:35
Hòa Bình xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm

Hòa Bình xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm

Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình vừa có công văn số 1586/SCT-KTATMT, đề nghị Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phối hợp triển khai thực hiện một số hoạt động về an toàn thực phẩm năm 2020.
Công đoàn Viện Công nghiệp Thực phẩm: Phát huy vai trò trong cơ chế tự chủ Công nghiệp, thương mại Hải Dương: Tập trung tháo gỡ khó khăn “vượt bão” Covid-19
Kiểm soát chặt an toàn vệ sinh thực phẩm những tháng trước Tết

Kiểm soát chặt an toàn vệ sinh thực phẩm những tháng trước Tết

Để các loạt thực thẩm lưu thông trên thị trường an toàn vệ sinh từ thời điểm này đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các cơ quan chức năng của TP. Hồ Chí Minh đã tăng cường công tác kiểm tra hoạt động kinh doanh thực phẩm tại chợ đầu mối, chợ truyền thống, nhà hàng, trường học trên địa bàn.
Công đoàn Viện Công nghiệp Thực phẩm: Phát huy vai trò trong cơ chế tự chủ Thực phẩm chay sôi động ngày rằm tháng Giêng
Quảng Nam: Tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm

Quảng Nam: Tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm

Nhằm tăng cường công tác toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn, Sở Công Thương Quảng Nam đã tổ chức đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành thực hiện kiểm tra và xử lý việc vận chuyển, sản xuất, kinh doanh chấn chỉnh thực trạng thực phẩm không an toàn trên thị trường.
Quảng Nam - Quảng Ngãi: Công nghiệp biến động, thương mại ổn định trong tháng 2 173 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bị xử phạt hành chính trong dịp Tết Nguyên đán
Đà Nẵng: 8/66 chợ truyền thống đạt chuẩn chợ an toàn thực phẩm

Đà Nẵng: 8/66 chợ truyền thống đạt chuẩn chợ an toàn thực phẩm

Qua 4 năm triển khai đề án “thành phố 4 an”, TP. Đà Nẵng đã tiến hành xử lý gần 2.000 trường hợp vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATTP), phạt tiền hơn 6 tỷ đồng; 99,35% cơ sở kinh doanh đã có giấy chứng nhận đủ tiều kiện ATTP, 8/66 chợ đạt chuẩn chợ ATTP, 269 siêu thị, cửa hàng tiện lợi đảm bảo đủ điều kiện ATTP.
Đà Nẵng: Đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid – 19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh Cán bộ chiến sĩ Bệnh viện 199: Chung tay hỗ trợ nông sản cho bà con Hải Dương
Đà Nẵng: Kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm bánh Trung thu

Đà Nẵng: Kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm bánh Trung thu

TP. Đà Nẵng đã thành lập 3 tổ kiểm tra, giám sát chất lượng bánh Trung thu trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2020. Đặc biệt lưu ý đến kiểm tra hồ sơ công bố sản phẩm, điều kiện bảo quản của các cửa hàng kinh doanh bánh Trung thu, các quy định về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất bánh.
Đà Nẵng: Đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid – 19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh Cán bộ chiến sĩ Bệnh viện 199: Chung tay hỗ trợ nông sản cho bà con Hải Dương
Ngành Công Thương Quảng Ninh tăng cường đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu

Ngành Công Thương Quảng Ninh tăng cường đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu

Sở Công Thương đã tăng cường công tác thanh kiểm tra và tuyên truyền kiến thức vệ sinh ATTP cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng
Chùa Ba Vàng giúp đỡ bà con Hải Dương tiêu thụ nông sản Thừa Thiên Huế: Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Quảng Trị: Toàn bộ sản phẩm Pate Minh Chay đều buôn bán qua mạng

Quảng Trị: Toàn bộ sản phẩm Pate Minh Chay đều buôn bán qua mạng

Sau khi sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, 6 trường hợp tại địa bàn tỉnh Quảng Trị có triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, mệt, khó thở, tay chân bủn rủn… Ngay sau đó, các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra và thu hồi các sản phầm còn lại trên thị trường.
Quảng Trị: Phát hiện vụ trộm cắp hơn 4.000 kWh điện PTI trao tặng 2 phòng học đa năng tại Quảng Trị
Đã xác định nguyên nhân vụ ngộ độc ốc biển ở Khánh Hòa

Đã xác định nguyên nhân vụ ngộ độc ốc biển ở Khánh Hòa

Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hoà cho biết, từ kết quả kiểm tra, phân tích mẫu vật thu thập được, đã xác định được loại ốc lạ mang độc tố Tetrodotoxin khiến 1 người chết, 2 người bị thương ở huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa).
Công đoàn Viện Công nghiệp Thực phẩm: Phát huy vai trò trong cơ chế tự chủ Thực phẩm chay sôi động ngày rằm tháng Giêng
Cần tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm đối với suất ăn học đường

Cần tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm đối với suất ăn học đường

Gần đây nhiều phụ huynh ở TP. Hồ Chí Minh lo ngại về một số vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại nhà trường. Mặc dù suất ăn dành cho học sinh các trường học trên địa bàn thành phố đều được thường xuyên kiểm tra nhưng do đâu thực phẩm không an toàn vệ sinh gây ngộ độc vẫn tái diễn?
TP. Hồ Chí Minh: 4 ngành công nghiệp trọng điểm tăng trưởng cao Quà tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại TP Hồ Chí Minh: Giá trị của cái đẹp lên ngôi
|< < 1 2 3 4 > >|