Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 13/06/2021 16:24

Bến Thành Ford đưa vào vận hành Trung tâm xe đã qua sử dụng

18:41 | 10/12/2016
Bến Thành Ford vừa đưa vào vận hành Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng (Bến Thành Ford Assured) và Xưởng dịch vụ Đông Sơn Bến Thành Ford với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất đến thời điểm hiện nay trong hệ thống đại lý Ford Việt Nam. 
Bến Thành Ford đưa vào vận hành Trung tâm xe đã qua sử dụng

Khai trương Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng (Bến Thành Ford Assured)

Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và Xưởng dịch vụ - Đồng Sơn Bến Thành Ford đặt tại đường Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Với tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD theo tiêu chuẩn mới nhất “Brand@Retail 2” và “Quality Care” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford toàn cầu. Với các quy định tiêu chuẩn bao gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại... Đặc biệt, Trung tâm còn đầu tư 1 hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.

Ông Phạm Ngọc Thân – Tổng giám đốc Bến Thành Ford cho biết với tiêu chí “One Stop Shopping” khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe như cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, dịch vụ tư vấn về tài chính, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng – phụ kiện chính hãng...

Bến Thành Ford đưa vào vận hành Trung tâm xe đã qua sử dụng

Các sản phẩm của tập đoàn Ford ngày nay được sản xuất theo tiêu chí “One Ford” và dựa trên nền tảng 4 trụ cột thương hiệu là “Chất lượng - Thông minh - Xanh và An toàn ”. Những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ được kiểm tra trên 167 điểm theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu bằng các trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo tính an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, Trung tâm đã xây dựng chính sách 3B “Bảo hành – Bảo tín – Bảo vệ giá”, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối vàh sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng muốn mua xe đã qua sử dụng.

Thanh Thanh