Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 30/07/2021 07:12

Bà Rịa-Vũng Tàu quảng bá du lịch trên kênh BBC

15:43 | 13/04/2021
Sở Du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu vừa ký kết hợp tác quảng bá du lịch trên kênh truyền thông quốc tế BBC Global News (BBCGN). Chương trình quảng bá này là chiến lược quy mô toàn cầu và có sức lan tỏa lớn nhằm đưa du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đến với bạn bè quốc tế, cập nhật hình ảnh du lịch mới, tránh bị lãng quên sau thời gian đại dịch.

Theo chương trình hợp tác, BBCGN sẽ phát sóng quảng bá videoclip du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu với độ dài 30 giây trên truyền hình, khu vực châu Á Thái Bình Dương. Videoclip sẽ được phát sóng liên tục mỗi ngày từ thứ 2 đến chủ nhật trong thời gian 2 tháng (8/4-2/6/2021) với 150 lượt phát sóng vào các khung giờ cao điểm 9h30-17h00, 17h00-19h00.

Bà Rịa-Vũng Tàu quảng bá du lịch trên kênh BBC
Bà Rịa-Vũng Tàu sẵn sàng chào đón du khách quốc tế ngay khi Việt Nam mở cửa trở lại

Du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu xuất hiện truyền hình BBCGN với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng 4 khám phá chính gồm: Khám phá những trải nghiệm mới, khám phá thiên nhiên hùng vĩ, những chuyến phưu lưu bất tận và khí hậu tươi mát.

Đại diện Sở Du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu - cho biết, hợp tác quảng bá du lịch với BBCGN là chiến lược quy mô toàn cầu và có sức lan tỏa lớn nhằm xúc tiến, quảng bá vẻ đẹp, những khasmphas tại Bà Rịa-Vũng Tàu đến với bạn bè quốc tế; cập nhật mới hỉnh ảnh du lịch, tránh bị lãng quên sau thời gian dài ngăn cách bởi dịch Covid-19.

Sự kiện quảng bá này còn cho thấy, Sở Du lịch Bà Rịa- Vũng Tàu đã chủ động, tiên phong đi đầu trong công tác xúc tiến quảng bá du lịch, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế ngay khi Việt Nam mở cửa trở lại, từng bước phục hồi ngành du lịch sau Covid-19.

BBCGN là kênh truyền thông lớn, uy tín của thế giới với 450 triệu hộ xem kênh tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Người xem BBCGN là những đối tượng thường xuyên đi du lịch, có thời gian lưu trú dài hạn, khả năng chi trả cao. Ngoài ra, BBCGN đã có săn 3 triệu phòng khách sạn, trên 178 tàu du lịch và 53 hãng hàng không.

Với lượng khán giả lớn và chuyên về du lịch, BBCGN được nhiều quốc gia có ngành du lich phát triển trên thế giới chọn làm kênh quảng bá du lịch. Tại Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Vietnam Airline, Sở Du lịch Đà Nẵng, Sở Du lịch TP.Hồ Chí Minh cũng đã từng quảng bá trên BBCGN.

Hoa Quỳnh