Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 01/12/2020 16:20

AQ-Gourmet.com - Điểm đến một chạm cho các tín đồ sành ăn ở Việt Nam

18:57 | 18/11/2020
AQ Development Limited Việt Nam - một thành viên của tập đoàn Aquarius International Hospitality Development (AQI) vừa cho biết sẽ chính thức ra mắt cửa hàng ẩm thực trực tuyến cao cấp AQ-Gourmet.com tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 13/12/2020 tới.
3220-tcbc-aqi-3
AQ Gourmet & Dine - Saigon

Với AQ-Gourmet.com, khách hàng có nhiều lựa chọn ẩm thực cao cấp: từ hải sản, thịt tươi, gia vị, trái cây, rau củ quả, các loại sốt đặc biệt... Tất cả nguyên liệu đều được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Thực khách có thể thanh toán trực tuyến một cách bảo mật và nhận hàng tại nhà nhanh chóng.

Không chỉ là siêu thị cung cấp nguyên vật liệu nấu ăn, AQ-Gourmet.com còn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tiện lợi như: các món ăn chế biến sẵn bởi đội ngũ đầu bếp hàng đầu hay hộp nguyên liệu hoàn chỉnh kèm công thức. Lựa chọn này mang đến cơ hội thưởng thức ẩm thực tiêu chuẩn nhà hàng ngay chính trong căn bếp của bạn.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp một loạt các video hướng dẫn và mẹo nấu ăn từ các đầu bếp nổi tiếng. Đừng bỏ qua nếu bạn là một người đam mê ẩm thực chuẩn nhà hàng.

Thành viên hạng Premier và Diamond của AQ Privilege Club (AQP) có thể sử dụng dịch vụ E-Concierge độc quyền để đặt riêng các nguyên liệu đặc biệt. Bạn cần tìm miếng bò Wagyu hay cá ngừ Nhật Bản ngon nhất? Chỉ cần trao đổi với trợ lí ảo của AQ Gourmet & Dine.

AQGD cũng có kế hoạch mở chuỗi Cửa hàng AQ Gourmet & Dine, nơi phân phối các nguyên liệu thượng hạng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Chuỗi cửa hàng này sẽ có không gian bếp mở, sushi bar, quầy thịt tươi, bể hải sản sống, quầy rau quả... Ngoài ra, cửa hàng còn có góc trưng bày các dụng cụ làm bếp Nhật Bản, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Theo đó, sau khi ra mắt cửa hàng AQ Gourmet & Dine tại TP. Hồ Chí Minh, AQ Gourmet & Dine, các cửa hàng tại Bangkok và Thượng Hải sẽ lần lượt được khai trương trong quý I và quý II/2021.

Được biết, thời gian hoạt động vừa qua, AQI và AQ Development đã có những thành công nhất định trong ngành F&B khi đã có quan hệ vững mạnh với JCC, nhà cung cấp lớn đến từ Nhật Bản với 25 năm trong lĩnh vực nhà hàng và hơn 45 nhà hàng ở Okinawa. Nhờ vậy, cửa hàng của AQGD sẽ giới thiệu một loạt các thực phẩm độc quyền của Nhật Bản, bao gồm thịt bò Motobu và thịt lợn Agu.

Mai Ca