Abbott - một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

17:21 | 30/03/2017
Abbott tiếp tục được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ tư liên tiếp công ty được vinh danh trong bảng xếp hạng này.

Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất được thực hiện thường niên bởi Anphabe với sự hỗ trợ chuyên môn của Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen cho thấy sự nâng cấp về thứ hạng của Abbott: Công ty xếp thứ 9 trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất ở khắp các lĩnh vực ngành nghề, tăng một bậc so với năm trước. Ngoài ra, ở hạng mục Nơi làm việc tốt nhất theo ngành, công ty giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất trong ngành Chăm sóc Sức khoẻ/Công nghệ Sinh học/Dược phẩm. Đây là năm thứ hai liên tiếp Abbott dẫn đầu bảng xếp hạng của nhóm ngành này. 

Các nhân viên tại Abbott được tạo điều kiện tối đa để phát huy tiềm năng

Những ghi nhận và đánh giá này một lần nữa khẳng định cam kết của Abbott trong việc tạo ra những cơ hội tốt nhất cho nhân viên, nhằm tối đa hóa tiềm năng và đem đến những thay đổi tích cực trong đời sống của bản thân nhân viên cũng như của cộng đồng xung quanh thông qua hiệu quả công việc của họ.

Abbott có hơn 3.400 nhân viên trên khắp Việt Nam và cam kết tập trung phát triển nguồn nhân lực địa phương nhằm phát huy tối đa tiềm năng nội địa. Công ty tạo điều kiện cho nhân viên được hưởng các phúc lợi toàn diện bao gồm chăm sóc sức khỏe, những lợi ích trong công việc và cuộc sống cũng như được lựa chọn các điều kiện làm việc linh hoạt như chia sẻ công việc, làm việc từ xa và thời gian làm việc linh hoạt, nhằm giúp họ thành công trong cả công việc và cuộc sống gia đình. Các nhân viên tại Abbott cũng được tạo điều kiện để phát triển và thành công ở bất kỳ giai đoạn nào của sự nghiệp thông qua đào tạo, tư vấn, các nhóm kết nối và các chương trình phát triển mở rộng cung cấp sự hỗ trợ và các cơ hội thăng tiến.

Ông Douglas Kuo - Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam - cho biết: “Việc được công nhận vị trí thứ 9 trong top 100 Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam là một vinh dự lớn cho Abbott. Năm nay không chỉ là năm thứ tư liên tiếp Abbott được vinh danh trong bảng xếp hạng danh giá này mà còn thấy được sự tiến triển về thứ hạng của chúng tôi trong bảng xếp hạng chung cho tất cả các ngành. Đây là một minh chứng rõ rệt cho những cam kết và nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên để họ phát triển bản thân. Chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc lành mạnh sẽ tạo động lực cho nhân viên cống hiến nhiều hơn, nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe, đem đến các giải pháp sức khỏe tốt hơn cho người Việt Nam, giúp họ phát huy tối đa tiềm năng bản thân và sống cuộc sống trọn vẹn nhất có thể”

TIN LIÊN QUAN
Hội nghị nhân sự Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016

T.H

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/