Ping Le truyền tải thông điệp chung tay đẩy lùi Covid qua tập 3 “Biệt đội Anime”

Tiếp nối sự thành công của video với concept “Biệt đội Anime”, phần 3 của Ping Le hứa hẹn vẫn là 1 video với những tình tiết gây cười thú vị nhưng cũng không kém phần nhân văn, ý nghĩa kêu gọi mọi người “chung tay đẩy lùi Covid”.

Mới hoạt động từ năm 2020 nhưng cái tên Ping Le đã nhanh chóng trở thành một cái tên khả nổi bật trong cộng đồng mạng. Với một hướng phát triển nội dung mới lạ, có điểm nhấn riêng khi lồng ghép các nhân vật anime của những bộ phim hoạt hình, truyện tranh Nhật Bản đình, các video của Ping Le thường xuyên lọt top trending thịnh hành. Đặc biệt, Ping Le từng có 2 videos cùng lúc xuất hiện trong tab thịnh hành. Đây là một trong những thành tích rất ấn tượng mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được.

Kênh Ping Le vào năm 2020 cũng từng lọt vào Top 10 kênh YouTube được yêu thích nhất của We Choice Awards. Và đặc biệt, mặc dù chỉ mới hoạt động hơn 1 năm nhưng kênh đã gần cán mốc 1 triệu Subscribers và hy vọng nút vàng YouTube sẽ nhanh chóng về tay Ping Le.

Mới đây, Ping Le một lần nữa tạo dấu ấn với series Biệt đội Anime. Lấy cảm hứng từ hành trình trừ gian diệt ác của mình. Tập 1 của series đã xuất sắc lọt top #48 Trending và ghi được 12M views. Trong khi đó, tập 2 cũng đã nhanh chóng giành được vị trí top #10 Trending với 6.5M views.

Và gần nhất, tập 3 của “Biệt đội Anime” với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình như Conan, Doraemon, Naruto, Tanjiro, Rengoku… đã đạt gần 1M views chỉ sau 48h ra mắt. Cuộc chiến đấu giữa Biệt Đội Anime và Covid trong tập 3 đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Với thông điệp kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay chống lại đại dịch Covid và bảo vệ môi trường để có thể bảo vệ bản thân, cộng đồng và vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Không chỉ là những giây phút hài hước đơn thuần mà các video của Ping Le đều là những câu chuyện đằng sau vô cùng ý nghĩa đến cộng đồng.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.