Hơn 10 triệu sản phẩm giảm giá lên đến 50% trong Lễ hội mua sắm 11.11 của Lazada

Lazada Việt Nam chính thức khởi động chuỗi Lễ hội mua sắm cuối năm 2021 với nhiều hoạt động đặc sắc, mở màn là Lễ hội mua sắm 11.11 - 1 ngày sale TO diễn ra vào ngày 11/11. Để việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn, Lazada đã tăng gấp đôi số lượng voucher giảm giá so cùng kì năm ngoái, hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho khách hàng.

Ông James Dong - Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và Thái Lan cho biết: Mùa Lễ hội mua sắm cuối năm là một hoạt động vốn đã được mong chờ nay còn nhận được nhiều sự hưởng ứng hơn nữa đến từ cả người tiêu dùng và đối tác khi chúng ta đang bước vào giai đoạn bình thường mới. Đây cũng là cơ hội để nhà bán hàng, thương hiệu có thể tiếp cận gần hơn nữa với khách hàng, từ đó mang tới các kết quả kinh doanh đầy khả quan sau một năm có nhiều biến động.

Những hoạt động nổi bật trong Lễ hội mua sắm 11.11 năm nay gồm: 1 ngày sale TO toàn sàn với hàng loạt ưu đãi và miễn phí giao hàng; Voucher tích lũy TO nhất năm cùng với các voucher giảm giá hot trong khung giờ vàng; Niềm vui siêu TO với chuỗi hoạt động mua sắm kết hợp giải trí độc đáo; Hỗ trợ nhà thương hiệu và nhà bán hàng bứt phá kinh doanh với các hoạt động quy mô TO nhất năm…

Trong đó với 1 ngày sale TO toàn sàn với hàng loạt ưu đãi và miễn phí giao hàng sẽ có hơn 10 triệu sản phẩm toàn sàn được giảm giá lên đến 50% cùng hàng chục nghìn voucher giảm giá. Dịp này người tiêu dùng còn được tận hưởng giá rẻ nhất năm với hàng triệu deal chớp nhoáng chỉ từ 1,1111 đồng và deal đồng giá 11.000 đồng…

Còn hoạt động niềm vui siêu TO với chuỗi hoạt động mua sắm kết hợp giải trí độc đáo sẽ có đại nhạc hội trực tuyến lớn nhất năm Lazada Super Show 11.11 - 1 Ngày Show To diễn ra từ 19h00 ngày 10/11. Đại nhạc hội có sự tham gia của nhóm nhạc hàng đầu K-pop SEVENTEEN, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Binz, Lan Ngọc… cùng bộ ba cầu thủ Quang Hải, Quế Ngọc Hải và Đoàn Văn Hậu. Xuyên suốt đại nhạc hội, người xem có cơ hội nhận hàng triệu ưu đãi siêu to với cơn mưa quà tặng và voucher giảm giá đến 11 tỷ đồng xuyên suốt chương trình, xem là 100% có quà.

Đáng chú ý, để khuyến khích nhà bán hàng mới chuyển đổi số thành công, Lazada đã và đang kích hoạt gói hỗ trợ “Thúc đẩy doanh số” trị giá 11 triệu đồng cho mỗi nhà bán hàng mới lên sàn với nhiều hỗ trợ chuyên biệt và ưu đãi hấp dẫn. Song song đó, cuộc thi “Bán hàng dễ quá, lên La-za-da” cũng được phát động với tổng giá trị giải thưởng lên đến 230 triệu bao gồm tiền mặt và gói giải pháp tài trợ hiển thị sản phẩm trên Lazada.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng và hỗ trợ các đối tác kinh doanh trong Lễ hội mua sắm 11.11, Lazada Logistics đã đưa ra nhiều chiến lược theo mô hình "4 Chủ Động” giúp tối ưu vận hành và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Cụ thể là chủ động lên kế hoạch, chủ động về nguồn lực, chủ động thay đổi quy trình và chủ động đảm bảo an toàn cho khách hàng - nhân viên.

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.