Centara Mirage Resort Mũi Né chào đón những du khách đầu tiên du lịch trở lại

Centara Mirage Resort Mũi Né, khu nghỉ dưỡng phức hợp theo chủ đề Mirage thân thiện với gia đình thứ hai trên toàn thế giới do Centara Hotels & Resorts quản lý đã chào đón những vị khách đầu tiên, sau khi tỉnh Bình Thuận chính thức phục hồi du lịch vào ngày 24/10/2021.

Ra mắt vào quý 3/2021, Centara Mirage Resort Mũi Né lấy cảm hứng từ di sản hàng hải phong phú của Bình Thuận và Địa Trung Hải, đưa du khách trở về thời kỳ lãng mạn của những thủy thủ gan dạ và những nhà thám hiểm biển đầy đam mê giữa cảnh sắc đồi - vịnh - biển Mũi Né hoàn mỹ.

Centara Mirage Resort Mũi Né chào đón những du khách đầu tiên du lịch trở lại
Sảnh đón khách của Centara Mirage Resort Mũi Né

“Ưu tiên quan trọng nhất của chúng tôi là sức khỏe, hạnh phúc của khách hàng và nhân viên. Vì vậy hãy yên tâm đi du lịch khi quý khách biết rằng tất cả nhân viên đủ điều kiện đều đã được tiêm phòng”, ông Franck Rodriguez - Tổng Quản lý Centara Mirage Resort Mũi Né - cho biết. “Chúng tôi rất vui được đóng góp vào sự phục hồi của du lịch tỉnh Bình Thuận và Mũi Né nói riêng. Chúng tôi đang ở trong một thời điểm rất quan trọng để xây dựng, duy trì đà phát triển của hệ sinh thái du lịch Việt Nam, cùng với sự cải thiện liên tục về cơ sơ hạ tầng của tỉnh Bình Thuận” - ông nói thêm.

Centara Mirage Resort Mũi Né chào đón những du khách đầu tiên du lịch trở lại
Công viên nước

Khách du lịch nội địa giờ đây có thể hoàn toàn thoải mái tận hưởng không gian ngập tràn ánh nắng của cuộc sống tươi đẹp tại Centara Mirage Resort Mũi Né, với đa dạng lựa chọn lưu trú từ 984 phòng, biệt thự có hồ bơi trải dài uyển chuyển trên cao độ 15m-92m, công viên nước Fantasia cùng tiện ích vui chơi giải trí phong phú, tổ hợp ẩm thực & hội nghị Mundo - Suan Bua - Rio - Oceano đặc sắc và spa riêng biệt cho bố mẹ, trẻ em.

Tọa lạc trên bờ biển Đông Nam tuyệt đẹp của Việt Nam, chỉ cách TP. Hồ Chí Minh vài giờ lái xe, Centara Mirage Resort Mũi Né là khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp theo chủ đề “Sân chơi của người khám phá” thân thiện với gia đình. Các hoạt động vui chơi và tiện nghi bao gồm công viên nước Fantasia, dòng sông lười, khu trượt nước cho trẻ em, cầu trượt và hồ bơi nhảy vách đá. Khu nghỉ dưỡng còn kiến tạo nhiều trải nghiệm độc đáo từ các buổi trình diễn giải trí ngoài trời và hành trình khám phá mỹ thực nhân gian. Cùng với các phương tiện giải trí phong phú, không gian tổ chức sự kiện và nhà hàng theo chủ đề, Centara Mirage Resort Mũi Né kiến tạo điểm đến lý tưởng cho hoạt động xây dựng đội nhóm của doanh nghiệp.

Centara Mirage Resort Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thứ hai mang thương hiệu Centara Mirage trên toàn thế giới, sau thành công vang dội của khu nghỉ dưỡng đầu tiên Centara Grand Mirage Beach Resort theo phong cách Lost World tại Pattaya, Thái Lan. Điều này cũng đánh dấu sự có mặt của thương hiệu Centara Hotels & Resorts tại Việt Nam.

PV

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.