JTI bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam

Công ty JTI Vietnam (Japan Tobacco International) cho biết đã bổ nhiệm bà Tina Huang làm Tổng giám đốc mới, quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/11/2021.

Bà Tina Huang được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc JTI Vietnam sau 13 năm nắm giữ các vị trí cao cấp quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị tại các thị trường Hoa Kỳ, trụ sở chính Geneva - Thụy Sĩ, Hồng Kông, Indonesia và Đài Loan.

JTI bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam
Bà Tina Huang được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc JTI Vietnam

Từ năm 2019, bà đảm nhận vai trò Giám đốc tiếp thị tại Đài Loan, trước khi tiếp nhận vai trò mới tại Việt Nam, là thị trường mà JTI đang dẫn đầu ngành với hơn 48% thị phần và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Mục tiêu chính của JTI Vietnam là tiếp tục duy trì, phát triển hoạt động kinh doanh lâu dài và bền vững. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành các trách nhiệm của mình hướng về người tiêu dùng, nhân viên, cổ đông và xã hội.

Chúng tôi quan tâm đến các lợi ích của họ và đặt mục tiêu vượt trên các mong đợi đó thông qua các hoạt động cụ thể. Được chứng nhận là Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam bởi Viện Nghiên cứu nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employer Institute), JTI ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường có một môi trường làm việc lý tưởng cho các tài năng tương lai.

Bên cạnh đó, JTI luôn cam kết chương trình phát triển bền vững của mình, như trở thành một trong những công ty carbon trung tính đầu tiên tại Việt Nam trong toàn bộ chuỗi cung ứng bằng cách bù đắp toàn bộ khí thải trong các hoạt động sản xuất.

Để phục vụ cho nhu cầu xã hội, JTI đưa ra các Giải pháp nhà ở dành cho người khuyết tật, giảm sự bất bình đẳng xã hội bằng cách cứu trợ thiên tai ở miền Trung, những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19…

“Các hoạt động của chúng tôi tại Việt Nam phản ánh thực tế rằng chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển lâu dài và tăng trưởng kinh tế bền vững của đất nước”, bà Tina Huang chia sẻ.

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.