Smart Shopping trao giải thưởng 2,2 tỷ đồng cho khách hàng thắng cuộc

Trong bối cảnh ứng phó linh hoạt với dịch Covid-19, nhằm kích cầu tiêu dùng, ngày 28/10, thương hiệu Smart Shopping đã tổ chức Lễ trao giải 4 chương trình khuyến mại, với tổng các giải thưởng trị giá 2,2 tỷ đồng.

Buổi lễ vinh danh 6 người thắng giải, thuộc 4 chương trình khuyến mại, bao gồm: Chương trình “Mua vui trúng lớn 1”, “Mua vui trúng lớn 21”, “Mua vui trúng lớn 22” và “Giải thưởng lớn”.

NSUT Mỹ Uyên cảm thấy vinh dự khi được tận tay trao tổng giải thưởng 2,2 tỷ đồng cho khách hàng Smart Shopping
NSUT Mỹ Uyên cảm thấy vinh dự khi được tận tay trao tổng giải thưởng 2,2 tỷ đồng cho khách hàng Smart Shopping

Theo đó: 2 giải Thần tốc trị giá 50.000.000 đồng được trao cho khách hàng Trần Anh Tấn (tỉnh Đồng Nai) và khách hàng Nguyễn Thị Nhung (tỉnh Bình Dương), 2 giải Vàng trị giá 350.000.000 đồng thuộc về khách hàng Đào Xuân Cường (TP. Hồ Chí Minh) và khách hàng Nguyễn Thị Thực (TP. Hà Nội), 1 giải thưởng lớn trị giá 400.000.000 đồng thuộc về khách hàng Phạm Thị Ngọc Nhan (tỉnh Đồng Tháp) và giải thưởng Đặc biệt trị giá 1.000.000.000 đồng đã thuộc về khách hàng Võ Trọng Thái (tỉnh Vĩnh Phúc).

Tại buổi lễ trao giải, ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng xét chọn Giải thưởng Smart Shopping - chia sẻ, cảm thấy rất hạnh phúc vì sau suốt 4 tháng giãn cách, chúng ta đã được gặp mặt trực tiếp, để chung vui ngày hội ngộ, để chia vui với người thắng giải và để trao tận tay họ tổng giá trị giải thưởng siêu khủng lên đến 2,2 tỷ đồng.

Theo ông Hùng, Smart Shopping được thành lập với sứ mệnh giúp biến ước mơ đổi đời của nhiều khách hàng trở thành sự thật, mang đến niềm vui, san sẻ nỗi lo và gánh nặng tài chính, cũng như giúp cho khách hàng có cuộc sống hạnh phúc hơn, thoải mái và tiện lợi hơn. Sau gần 1 năm hoạt động tại Việt Nam, Smart Shopping đã dần tạo được lòng tin vững chắc trong lòng các khách hàng trên khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Minh chứng rõ ràng nhất là những người thắng giải lần này không chỉ có khách hàng đến từ TP. Hồ Chí Minh, mà còn có những khách hàng đến từ tỉnh Đồng Tháp, Đồng Nai hay còn vươn tận cả TP. Hà Nội hay tỉnh Vĩnh Phúc.

g Trần Anh Tấn thắng Giải Thần tốc 50.000.000 Đồng - Chương trình Mua vui Trúng lớn 21
Khách hàng Trần Anh Tấn thắng giải Thần tốc 50.000.000 đồng - Chương trình Mua vui Trúng lớn 21

Đến tham dự tại buổi lễ trao giải, nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên chia sẻ, việc thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại với giải thưởng giá trị đã góp phần giúp tên tuổi Smart Shopping ngày càng được yêu thích hơn.

Nữ diễn viên tin tưởng, việc mua sắm các sản phẩm thiết thực cho gia đình đồng thời thắng được các giải thưởng giá trị sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống tốt hơn. Đây chính là giá trị cốt lõi mà Smart Shopping theo đuổi.

Các chương trình khuyến mại khác của thương hiệu Smart Shopping vẫn đang diễn ra và tỷ phú tiếp theo sẽ sớm lộ diện vào tháng 12 tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả liên hệ hotline 1900989922 (1.000 đồng/phút, từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc truy cập website smartshoppingvn.com.

Thu Phương

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.