Mở thẻ VietCredit, tặng voucher mua sắm, thêm miễn lãi 14 ngày

Nhằm “tiếp sức” thêm nguồn tài chính cho khách hàng trong giai đoạn bình thường mới, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai chương trình ưu đãi “Mở thẻ VietCredit, nhận voucher 100 ngàn, miễn lãi 14 ngày” với ngân sách lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

Thông thường, càng về cuối năm, nhu cầu tiêu dùng của người dân càng tăng cao. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập nên việc chi tiêu hàng ngày cũng trở thành một vấn đề trăn trở của nhiều người. Thấu hiểu nỗi lo âu nói trên của người tiêu dùng, VietCredit “tung” siêu ưu đãi “Mở thẻ VietCredit, nhận voucher 100k, miễn lãi 14 ngày” trên toàn quốc nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Mở thẻ VietCredit, tặng voucher mua sắm, thêm miễn lãi 14 ngày
VietCredit dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

Cụ thể, ưu đãi tặng voucher mua hàng trị giá 100 ngàn đồng tại chuỗi cửa hàng của Thế giới di động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, Vinmart... được dành riêng cho các khách hàng có thu nhập từ lương hoặc làm việc tại cơ quan nhà nước khi đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, được cấp thẻ và kích hoạt thẻ trong thời gian diễn ra chương trình. VietCredit cũng ưu đãi miễn lãi suất 14 ngày cho tất cả các khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ trong thời gian chương trình và chỉ cần có tối thiểu một giao dịch ứng tiền tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán qua máy POS/MPOS, giúp khách hàng an tâm chi tiêu, không lo phát sinh tiền lãi. Khách hàng nên sử dụng thẻ ngay sau khi kích hoạt để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi 14 ngày miễn lãi này.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là sản phẩm tiên phong sở hữu bộ đôi tính năng ứng tiền mặt và cà thẻ thanh toán tại POS/MPOS đến tối đa hạn mức được cấp. Chủ thẻ không tốn bất kỳ loại phí nào từ phí mở thẻ, phí cà thẻ, phí thường niên, phí SMS, phí sao kê… đến cả phí tất toán trước hạn. Chủ thẻ có thể dùng ứng tiền, cà thẻ thanh toán trong hạn mức thẻ được cấp suốt 3 năm, không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ, và còn được chủ động chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Tuy nhiên, VietCredit cũng luôn khuyến nghị khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Thanh Thanh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.