Taiwan Excellence giới thiệu các cải tiến thông minh hàng đầu trong ngành nước

Từ ngày 10/11 đến ngày 12/11 tới đây, Taiwan Excellence, chiến dịch quảng bá các sản phẩm xuất sắc nhất của Đài Loan đến với thế giới, sẽ trở lại VIETWATER 2021 với các gian hàng của 4 công ty đạt giải thưởng Taiwan Excellence cùng buổi hội thảo trực tuyến “Hướng tới mgành nước 4.0”.

6 thương hiệu đạt giải thưởng cho giải pháp ngành nước bao gồm: EMS, KETECH, EVER-CLEAR, và 3 nhà sản xuất máy bơm HCP PUMP, WALRUS PUMP, KUNG HAI sẽ trưng bày những cải tiến vượt trội của họ tới người quan tâm Việt Nam. Tích hợp công nghệ thông minh, quy trình tự động tiên tiến và công nghệ di động, các giải pháp thân thiện với môi trường và người dùng này sẽ mở đường dẫn tới tương lai 4.0 của ngành nước.

Taiwan Excellence giới thiệu các cải tiến thông minh hàng đầu trong ngành nước
Công nghệ FBR-Fenton được cấp bằng sáng chế từ Ever-Clear là một giải pháp toàn diện để tái chế nước thải công nghiệp mà không tạo ra phụ phẩm độc hại

Để đạt tới Mục tiêu phát triển bền vững (SDG) của Liên hợp quốc, Việt Nam đã đệ trình các tiêu chuẩn xả nước thải nghiêm ngặt hơn. Điều này làm tăng nhu cầu về các giải pháp xử lý nước thải hiệu quả và kinh tế. Sự phát triển của các nhà máy chất lượng cao tại Việt Nam cũng thúc đẩy nhu cầu về hệ thống lọc nước. Để đạt được mục tiêu là nâng cao hiệu năng và tối ưu chi phí, các nhà điều hành nhà máy đã và đang tìm kiếm những quy trình ứng dụng công nghệ ICT để đáp ứng xu hướng của ngành nước 4.0.

Các công ty xử lý nước của Đài Loan sở hữu danh tiếng toàn cầu bởi những giải pháp chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với sự vượt trội về kỹ thuật xử lý nước và tích hợp công nghệ ICT, ngành công nghiệp này sẽ là nền tảng vững chắc để hỗ trợ các nhà sản xuất thiết lập quy trình nước 4.0.

Năm 2021 đánh dấu sự tham gia lần thứ năm của Taiwan Excellence tại VIETWATER, với sự góp mặt của bốn thương hiệu công nghệ nổi bật và tiên phong của Đài Loan trong ngành Tiện ích nước - Ever-Clear, Chemmit, EMS và Kung Hai.

Dựa trên công nghệ IoT, công nghệ 4G/ 5G, số hóa di động thông minh và phần mềm điện toán được phát triển bởi Đài Loan, các giải pháp quản lý nước được giới thiệu sẽ trợ giúp các khách hàng Việt Nam trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, bảo trì dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Những phát minh đột phá này không chỉ đáp ứng cuộc cách mạng công nghệ Ngành nước 4.0 mà còn giải quyết các mối quan tâm ngày càng tăng về ngoại tác môi trường ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ VIETWATER 2021, hội thảo trực tuyến về Giải pháp Ngành nước của Taiwan Excellence - “Hướng tới Ngành nước 4.0” sẽ được tổ chức vào ngày 10/11/2021 với chia sẻ của các đại diện cấp cao tới từ 5 thương hiệu Đài Loan bao gồm EMS, KETECH, EVER-CLEAR, HCP PUMP và WALRUS PUMP, để giới thiệu các giải pháp mới nhất từ Đài Loan, như hệ thống giám sát dòng nước IoT, quản lý và phân tích chất lượng nước theo thời gian thực, xử lý nước thải và máy bơm điều áp đa loại chất lỏng.

Quỳnh Nga

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.