Vclean – Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ tăng cường phòng chống dịch, Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu toàn cầu T&C đã kịp thời đưa ra các sản phẩm mang thương hiệu Vclean phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Thương hiệu Vclean bao gồm: Gel rửa tay, nước sát khuẩn, nước xúc miệng và cồn sát khuẩn, các sản phẩm này đều được chứng nhận và đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Vclean đang nỗ lực cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm lớn nhất có thể để hỗ trợ kịp thời cho cộng đồng, bảo vệ sức khỏe trước đại dịch covid – 19. Mỗi sản phẩm của Vclean là một nỗ lực không ngừng nghỉ, một sự cẩn trọng hoàn hảo trong từng công đoạn sản xuất, sự tận tâm chân thành giành cho khách hàng thân yêu.

Vclean – Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Vclean – Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Hiện tại Vclean đang có các dòng sản phẩm phổ thông như: Cồn y tế sát khuẩn, nước rửa tay khô sát khuẩn với các mùi dễ chịu thân thiện như trà xanh, bạc hà, lavender…Đặc biệt, một sự đột phá cao hơn, công ty đã mua dây chuyền sản xuất của Châu Âu để sản xuất ra mùi hương độc quyền của thương hiệu Vclean có tên là mùi hương Vclean.

Tiếp theo là sự đột phá trong ứng dụng công nghệ Nano vào các sản phẩm nước rửa tay, nước xúc miệng tinh chất Nano bạc, các sản phẩm chứa Nano bạc sử dụng rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa vi khuẩn. Đây là các sản phẩm tâm huyết của công ty, mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, một số đơn vị kinh doanh bất chính đã nhẫn tâm tạo ra các sản phẩm kém chất lượng, nhái theo thương hiệu của Vclean, giá rẻ nhằm thu hút nhiều khách hàng mua, điều này gây ra hậu quả khôn lường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và giảm uy tín của nhà kinh doanh chân chính.

Hiểu được tầm quan trọng về sức khỏe của người tiêu dùng, Vclean đã chú trọng vào hình ảnh nhận biết bên ngoài từ chai đựng, làm tem mác rất tỉ mỉ, rõ ràng thông tin sản phẩm. Đặc biệt công ty thiết kế tem chống hàng giả được quản lý trên từng sản phẩm của Vclean, đây là bước đột phá trên thị trường nước rửa tay, sát khuẩn và nhận được sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Mùi hương đặc biệt - hương Vclean
Mùi hương đặc biệt - hương Vclean

Quý khách hàng có thể dùng máy quay điện thoại quyét mã Qr để kiểm tra mã vạch trên từng sản phẩm, nếu là sản phẩm thực của Vclean thì sẽ hiển thị thông tin về nhà máy sản xuất, thành phần hóa học, các công dụng của sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng. Các sản phẩm của Vclean hi vọng là bước cải tiến hoàn toàn mới, nhằm mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của Vclean.

Vclean – Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Vclean được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu toàn cầu T&C, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Vclean cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng, đem đến những sản phẩm chất lượng tối ưu trong việc vệ sinh và bảo vệ sức khỏe.

Các bước quét tem chống giả
Các bước quét tem chống giả

Bà Đặng Thị Cúc – Đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty TNHH dịch vụ xuất nhập khẩu toàn cầu T&C cho biết: “Trước tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp, các sản phẩm của Vclean ra đời luôn phải chú trọng từ tem, nhãn mác, bao bì, chất lượng sản phẩm, có những chính sách ưu đãi cho khách hàng, các nhà phân phối để hỗ trợ người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe”.

Vclean được kiểm định chất lượng và chứng chỉ công nhận ISO , GMP…Có bảng test cồn 70 độ, 90 độ và 96 độ, công ty có chính sách bao đổi trả khi hàng hoá không đạt chất lượng như tem nhãn, bao bì bên ngoài, hỗ trợ giá sỉ, giảm sâu cho các công ty hoặc nhà phân phối lớn, xe giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Vclean ra đời với sứ mệnh trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam, luôn lấy khách hàng là trọng tâm, đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nan, nỗ lực tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thời gian tới thương hiệu Vclean tiếp tục cho ra đời các sản phẩm mới góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Mẫn Mẫn

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.