Đà Nẵng có siêu thị “phúc lợi đoàn viên” bán hàng bình ổn giá cho người lao động

Siêu thị “Phúc lợi đoàn viên” với quy mô 15 gian hàng bán đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu với giá cả bình ổn phục vụ cho công nhân lao động tại Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và các khu dân cư lân cận. Đây cũng là siêu thị “Phúc lợi đoàn viên” đầu tiên của khu vực miền Trung.

Sáng 16/10, tại Khu chung cư nhà ở xã hội Khu Công nghiệp Hòa Khánh (Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng), siêu thị “Phúc lợi đoàn viên – Union Mart” chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Đà Nẵng có siêu thị “phúc lợi đoàn viên” bán hàng bình ổn giá cho người lao động
Siêu thị "Phúc lợi đoàn viên" đầu tiên tại TP. Đà Nẵng và khu vực miền Trung đi vào hoạt động

Siêu thị có hơn 15 gian hàng bán đầy đủ các mặt hàng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu, các mặt hàng tiêu dùng các loại. Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng với giá cả bình ổn. Siêu thị sẽ là nơi phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho công nhân, người lao động tại khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh và các khu dân cư lân cận.

Theo ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Công đoàn Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, siêu thị là một trong những hoạt động chăm lo cho người lao động của liên đoàn lao động Đà Nẵng.

Đà Nẵng có siêu thị “phúc lợi đoàn viên” bán hàng bình ổn giá cho người lao động
Siêu thị phục vụ cho công nhân, người lao động tại khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh và các khu dân cư lân cận

Ông Hoàng Trọng Hòa – Giám đốc siêu thị Union Mart cho biết đây là siêu thị “Phúc lợi đoàn viên” đầu tiên tại TP. Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. “Siêu thị cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm với giá cả bình ổn”, ông Hòa nói và cho biết thêm, trong thời gian tới siêu thị sẽ phối hợp với các đơn vị đối tác, nhãn hàng để thường xuyên tổ chức nhiều chương trình phúc lợi, bán hàng ưu đãi, tạo điều kiện cho công nhân, người lao động được thụ hưởng các chính sách ưu đãi về giá khi mua hàng hóa.

Đang mua một số mặt hàng tiêu dùng cho gia đình tại siêu thị, chị Lê Giao Thủy (tổ 66, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu) vui vẻ chia sẻ: "Siêu thị khá đầy đủ hàng, giá cả cũng hợp lý. Quan trọng là mua ở đây khá tiện lợi khi đi làm về cũng như an tâm về chất lượng thực phẩm".

Đà Nẵng có siêu thị “phúc lợi đoàn viên” bán hàng bình ổn giá cho người lao động
Trao quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi khai trương, Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng đã trao tặng 500 phiếu mua hàng tại siêu thị với tổng trị giá 100 triệu đồng (mỗi phiếu trị giá 200.000 đồng) cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Được biết, trong đợt dịch Covid -19 lần thứ 4 đến nay, các cấp công đoàn TP. Đà nẵng đã hỗ trợ, chăm lo cho hơn 13.150 đoàn viên, người lao động khó khăn bị tác động trực tiếp bởi dịch Covid – 19 với số tiền hơn 27 tỷ đồng.

Vũ Lê

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.