Petrolimex Đắk Lắk: Khai trương cửa hàng xăng dầu theo chuẩn nhận diện mới

15:03 | 08/10/2021
Trong không khí quyết tâm thực hiện phong trào thi đua “Đoàn kết, chung sức, đồng lòng phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” của Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước được Tập Đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phát động, Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Đắk Lắk) vừa tổ chức khai trương trương đồng thời 02 cửa hàng xăng dầu số 77 và số 79 theo chuẩn nhận diện mới.

Theo Petrolimex Đắk Lắk, cửa hàng xăng dầu số 77 nằm trên Quốc lộ 27, thuộc xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk tiếp giáp với TP. Buôn Ma Thuột là tuyến đường chính nối liền 2 tỉnh Đắk Lắk và Lâm Đồng. Còn cửa hàng xăng dầu số 79 tọa lạc tại thôn 10, xã Nam Bình, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông nằm trên tuyến Quốc lộ 14 là tuyến đường giao thông quan trọng bậc nhất nối liền các tỉnh Tây Nguyên và TP. Hồ Chí Minh.

Petrolimex Đắk Lắk: Khai trương cửa hàng xăng dầu theo chuẩn nhận diện mới
Cửa hàng xăng dầu số 79 tọa lạc trên tuyến Quốc lộ 14 là tuyến đường giao thông quan trọng bậc nhất nối liền các tỉnh Tây Nguyên và TP. Hồ Chí Minh

Hai cửa hàng xăng dầu được Petrolimex Đắk Lắk đầu tư cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; được trang bị các cột bơm thế hệ mới kết nối tự động với phần mềm quản lý cửa hàng Egas, hóa đơn điện tử... Đặc biệt 02 cửa hàng đã được ứng dụng nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex đảm bảo văn minh thương mại, an toàn phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường.

Petrolimex Đắk Lắk: Khai trương cửa hàng xăng dầu theo chuẩn nhận diện mới
Các cửa hàng trong hệ thống của Petrolimex Đắk Lắk sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nhiên liệu của người dân trên địa bàn 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông

Tại buổi lễ khai trương, ông Phan Quốc Nhân - Chủ tịch, kiêm Giám đốc Petrolimex Đắk Lắk chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành địa phương và cam kết với uy tín của thương hiệu Petrolimex các cửa hàng trong hệ thống của Petrolimex Đắk Lắk sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nhiên liệu của người dân trên địa bàn 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông đảm bảo về số lượng, chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, môi trường.

Nhân dịp khai trương Petrolimex đã tổ chức chương trình khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên của Petrolimex - cửa hàng số 77 và 79.

Hoàng Tuấn

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.