Công ty Xây dựng Nam Hải ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định

16:51 | 07/10/2021
Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Tân Định vừa ký kết hợp tác cho vay mua nhà ở dự án Marine City tại Bà Rịa - Vũng Tàu, do Công ty Nam Hải là chủ đầu tư.

Theo đó, Vietcombank Tân Định hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng khi khách hàng thế chấp bằng chính tài sản mua hoặc khi khách hàng có tài sản đảm bảo bổ sung thì mức tài trợ của ngân hàng có thể lên đến 100% giá trị hợp đồng mua nhà ở tại dự án “Khu đô thị phố biển Marine City”. Thời gian vay lên đến 20 năm hoặc khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận nhà.

Công ty Xây dựng Nam Hải ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định

Công ty Xây dựng Nam Hải ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định

Bên cạnh chính sách gói vay ưu đãi từ Vietcombank Tân Định, phía Công ty Nam Hải cũng đồng hành khách mua nhà trong việc hỗ trợ chi trả toàn bộ lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao nhà.

Từ nửa đầu năm 2021, Công ty Nam Hải và Vietcombank Tân Định đã có những hợp tác kinh doanh bước đầu thông qua liên kết các chương trình tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng, bảo hiểm FWD và các dịch vụ khác. Vietcombank Tân Định cũng là đối tác có nhiều hỗ trợ tích cực đến việc phát triển và hoàn thiện các dự án của Công ty Nam Hải. Đơn cử gần đầy nhất, dự án Khu biệt thự ven sông Cửa Lấp (tên thương mại là Marine City) tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được tài trợ vốn cho vay trung dài hạn từ Vietcombank Tân Định.

Ông Huỳnh Tấn Gia Thạnh - Phó Chủ tịch HĐTV Công ty Nam Hải - cho biết: Việc ký kết hợp tác với Vietcombank Tân Định trong thời điểm sau dịch sẽ giúp nhà đầu tư cá nhân có thêm nguồn lực tài chính để đầu tư. Bên cạnh đó, sự hợp tác này cũng cho thấy lợi thế lớn của chủ đầu tư, vì ngân hàng tài trợ vốn đã thẩm định dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ, chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và tiềm năng sinh lợi cao.

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.