Nestlé Việt Nam hỗ trợ hơn 8.000 phần quà đến tình nguyện viên tuyến đầu tại TP. Hồ Chí Minh

18:16 | 28/09/2021
Cùng với cuộc thi “Sài Gòn phố mến thương”, Nestlé Việt Nam biến lời cổ vũ của cộng đồng thành 8.000 phần “quà tiếp năng lượng” gửi đến lực lượng tình nguyện viên đang công tác tại các tuyến đầu chống dịch.

Cuộc thi “Sài Gòn phố mến thương” được Nestlé Việt Nam tổ chức với mong muốn kết nối trải nghiệm vốn rất thân quen về văn hóa ẩm thực đường phố Sài Gòn để gợi nhớ về sự náo nhiệt của thành phố trước đây, từ đó lan tỏa tinh thần lạc quan đến với cộng đồng nhằm kêu gọi sự đồng lòng của người dân cùng nhau vượt qua đại dịch.

Nestlé Việt Nam hỗ trợ hơn 8.000 phần quà đến tình nguyện viên tuyến đầu tại TP. Hồ Chí Minh
Hơn 8.000 phần "quà tiếp năng lượng” từ Nestlé sẽ được trao trực tiếp đến tay các bạn tình nguyện viên đang tham gia công tác tình nguyện chống dịch

Cuộc thi đã diễn ra trên nền tảng mạng xã hội từ ngày 24/7 đến ngày 9/9 và nhận về hơn 1.000 bài dự thi của người dân từ khắp nơi trên cả nước. Hình ảnh của những món ăn đường phố Sài Gòn quen thuộc được người tham dự tự tay chuẩn bị và chia sẻ rộng rãi trên trang mạng xã hội. Đính kèm với hình ảnh không chỉ là lời nhắn nhủ, động viên đến lực lượng tình nguyện viên tuyến đầu mà còn là niềm tin và hy vọng TP. Hồ Chí Minh sẽ vượt qua đại dịch và cuộc sống sẽ sớm tiến đến giai đoạn “bình thường mới".

Cùng với đó, để chia sẻ những khó khăn, tiếp sức và đồng hành cùng các đội tình nguyện viên, mới đây Nestlé Việt Nam đã chuyển đổi các bài dự thi thành hơn 8.000 phần “quà tiếp năng lượng” gửi đến Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ cho lực lượng tình nguyện viên tuyến đầu đang phục vụ công tác chống dịch. Các sản phẩm được Nestlé Việt Nam gửi tặng thuộc các nhãn hiệu quen thuộc bao gồm MILO, Maggi và Nescafé giúp bổ sung năng lượng cũng như phục vụ cho việc chuẩn bị các bữa ăn cho tình nguyện viên.

Kể từ khi bắt đầu đại dịch cho tới nay, Nestlé đã hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị 66 tỷ đồng. Riêng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam từ lúc dịch bùng phát vào tháng 5/2021, công ty đã phối hợp với các đơn vị như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, tỉnh đoàn Đồng Nai, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam… hỗ trợ các sản phẩm thực phẩm thiết yếu, các trang thiết bị y tế, tiền mặt và đóng góp vào Quỹ vắc xin với tổng trị giá trên 17 tỷ đồng. Để tiếp tục cùng chung tay với Chính phủ nâng cao tinh thần đẩy lùi dịch bệnh, Nestlé Việt Nam cam kết không ngừng phát triển các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền cảm hứng về lối sống tích vực và lạc quan giữa những khó khăn mùa dịch.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.