Nutifood mang trung thu đến cho 6.500 trẻ em và bệnh nhân mắc Covid-19

16:31 | 23/09/2021
Nhân dịp Tết Trung thu, Nutifood đã đồng hành cùng chương trình “Đêm hội trăng rằm” do Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tổ chức, trao tặng 6.500 sản phẩm dinh dưỡng Nuti IQ Gold, NutiMilk và sản phẩm dinh dưỡng y học Värna, trị giá 2 tỷ đồng cho các em nhỏ và bệnh nhân mắc Covid-19 tại hơn 40 bệnh viện dã chiến, khu cách ly ở TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam.

Những phần quà như lời chúc sức khỏe Nutifood gửi đến các em nhỏ và bệnh nhân không may mắc Covid-19 cũng như tiếp thêm dinh dưỡng để giúp họ nhanh chóng hồi phục, sớm được đoàn tụ với gia đình.

Nutifood mang trung thu đến cho 6.500 trẻ em và bệnh nhân mắc Covid-19

Hàng nghìn món quà dinh dưỡng được đại diện Nutifood trao tặng cho Bệnh viện Quân y 175 và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Theo Nutifood, các sản phẩm được lựa chọn trao tặng phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho từng độ tuổi riêng biệt. Nguồn dinh dưỡng chất lượng cao này sẽ hỗ trợ các em nhỏ và bệnh nhân nhiễm Covid-19 tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng vững vàng, giúp chống chọi với virus và phục hồi nhanh để về với ba mẹ và gia đình.

Đặc biệt, dành cho các bệnh nhân F0 lớn tuổi, Nutifood trao tặng sản phẩm dinh dưỡng y học Värna chứa năng lượng cao, mỗi chai cung cấp 250 Kcal. Đây là sản phẩm hỗ trợ hấp thu, chuyển hóa và cung cấp năng lượng nhanh hơn 30% so với các sản phẩm dinh dưỡng thông thường, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh, đặc biệt là những người ăn uống kém hoặc mất vị giác.

Không chỉ đồng hành cùng chương trình “Đêm hội trăng rằm”, kể từ khi đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát, Nutifood đã liên tiếp triển khai các hoạt động đóng góp và hỗ trợ cộng đồng thiết thực như chương trình 1 triệu sản phẩm dinh dưỡng y học Värna tiếp sức y bác sĩ tuyến đầu; trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng, trang thiết bị y tế cho các khu cách ly, bệnh viện, và đội ngũ phòng chống dịch tuyến đầu tại nhiều tỉnh thành; trợ giá cho người tiêu dùng lên đến 50%; đồng hành cùng các mạnh thường quân trong các chương trình từ thiện, tiếp sức đẩy lùi dịch bệnh… Tổng giá trị đóng góp cho các hoạt động chống dịch của Nutifood đến nay đã gần 60 tỷ đồng.

Hiện Nutifood vẫn đang tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa khác để tiếp sức cùng người dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19.

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.