Shinhan Finance được vinh danh doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021

15:09 | 17/09/2021
Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA 2021) - giải thưởng quốc tế ghi nhận và tôn vinh những thành tựu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tại lễ trao giải trực tuyến được tổ chức gần đây với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau trong toàn khu vực, Shinhan Finance tự hào giành chiến thắng ở hạng mục Phát triển xã hội (Social Empowerment) trong sự kiện danh giá này.

Shinhan Finance được vinh danh doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021
Shinhan Finance được Enterprise Asia vinh danh doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021 tại lễ trao giải trực tuyến

Giải thưởng doanh nghiệp trách nhiệm châu Á do Enterprise Asia (Hội Doanh nghiệp châu Á) tổ chức hàng năm nhằm công nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho việc phát triển kinh doanh bền vững và thực thi trách nhiệm đối với xã hội.

Năm nay, có 69 doanh nghiệp từ 16 quốc gia trong khu vực châu Á được vinh danh ở các hạng mục khác nhau. Trong đó Shinhan Finance là công ty duy nhất trong lĩnh vực tài chính đến từ Việt Nam có tên trong danh sách các công ty uy tín được vinh danh năm nay.

Shinhan Finance luôn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội, hỗ trợ phát triển cộng đồng trên khắp Việt Nam. Shinhan Finance đã định hướng tập trung phát triển ba trụ cột trách nhiệm xã hội gồm: “Tăng trưởng có trách nhiệm”, “Đối tác tin cậy” và “Đầu tư cho tương lai” với mục tiêu tạo ra nền thịnh vượng chung, kiến tạo các giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương và thế giới.

Ông Oh Taejoon - Tổng giám đốc Shinhan Finance - chia sẻ, với sứ mệnh “Góp xây thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính”, trong những năm gần đây, công ty đã nỗ lực nâng cao trải nghiệm của các bên liên quan và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội qua việc triển khai các dự án thường niên như: Chương trình Hiến máu nhân đạo tại các thời điểm máu khan hiếm trong bối cảnh đại dịch Covid-19; Chương trình trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” tại các thư viện tỉnh, thành phố trên cả nước; Hoạt động quyên góp tiền mặt ủng hộ cho đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch và Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.

Theo ông Oh Taejoon, công ty cũng tích cực nâng cao nhận thức của khách hàng trong việc phòng chống gian lận và lừa đảo tín dụng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Shinhan Finance còn tích cực hưởng ứng và tham gia tuyên truyền các chiến dịch, sáng kiến về lối sống lành mạnh, góp phần cho một Việt Nam tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.