Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học cho 10 bệnh viện dã chiến tại Bình Dương

15:13 | 13/09/2021
Nutifood đã tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học Värna từ Thụy Điển giúp phục hồi sức khỏe, tiếp sức cùng 850 y bác sĩ và 4.000 bệnh nhân Covid-19 tại 10 bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế Bình Dương.

Đây là hoạt động tiếp nối được triển khai trong chương trình 1 triệu sản phẩm Värna “Tiếp sức y bác sỹ tuyến đầu, đẩy lùi dịch covid-19” được khởi xướng bởi Viện Dinh Dưỡng TP. Hồ Chí Minh (NRI) ngày 16/8/2021 và Nutifood cam kết tài trợ kinh phí 16 tỷ đồng.

Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học cho 10 bệnh viện dã chiến tại Bình Dương

Hàng nghìn chai sữa Värna được trao tặng nhằm giúp các y bác sĩ và bệnh nhân tăng cường sức khỏe tại 10 bệnh viện, trung tâm y tế tỉnh Bình Dương

Ông Võ Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương - chia sẻ: Dịch bệnh bùng phát nhiều tháng khiến các y bác sỹ và đội ngũ nhân viên y tế vô cùng vất vả, chiến đấu ngày đêm nhằm cứu người, thậm chí không có thời gian ngủ nghỉ, ăn uống đầy đủ. Sản phẩm dinh dưỡng y học Värna của Nutifood là những phần quà rất thiết thực, vừa thay bữa ăn vừa thay nước, không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho đội ngũ y tế mà đặc biệt còn hỗ trợ cho các bệnh nhân F0 ở phân tầng 2 đang cách ly, điều trị tại các cơ sở thu dung mau chóng hồi phục để xuất viện trở về với gia đình.

Ông cũng cảm ơn các món quà ý nghĩa trước đó Nutifood đã trao tặng tỉnh như: Phối hợp cùng Quỹ Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương chiếc xe 16 chỗ phục vụ công tác phòng chống Covid-19; ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của tỉnh Bình Dương; tặng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ khuyết tật và mồ côi tại các mái ấm; trợ giá sữa lên đến 50% tại các “điểm nóng” trên địa bàn tỉnh…

Không riêng tại Bình Dương, kể từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đến nay, Nutifood đã liên tiếp triển khai nhiều hoạt động thiết thực như đóng góp hơn 53 tỷ đồng vào Qũy Phát triển tài năng Việt của Ông Bầu để thực hiện các chương trình như: tài trợ quỹ vắc xin của TP. Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Gia Lai, Bình Định...; trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng, trang thiết bị y tế và kinh phí cho nhiều bệnh viện tuyến đầu khu vực miền Nam, miền Bắc, các lực lượng tham gia phòng chống dịch ở nhiều tỉnh thành. Hiện Nutifood vẫn đang tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa khác để tiếp sức cùng người dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.