Petrolimex Long An: Hỗ trợ 40 tấn gạo cho người dân khó khăn trong dịch Covid-19

09:07 | 29/08/2021
Mới đây, Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex Long An) đã trao tặng 40 tấn gạo tới Ủy Ban Nhân dân 08 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Long An để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Trên tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau và được sự chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Petrolimex Long An đã khẩn trương ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp và vận chuyển 40 tấn gạo đến Uỷ ban nhân dân 08 huyện, thị, thành phố gồm: Thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường và 06 huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, Đức Huệ, Thạnh Hóa mỗi địa phương 05 tấn gạo được đóng sẵn thành túi 5kg để kịp thời hỗ trợ nhanh nhất tới người dân khó khăn.

Petrolimex Long An: Hỗ trợ 40 tấn gạo cho người dân khó khăn trong dịch Covid-19
Đại diện Petrolimex Long An (bên trái) trao tặng 05 tấn gạo cho UBND TP. Tân An

Được biết, đợt dịch Covid-19 lần thứ tư đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tỉnh Long An. Hiện nay tổng số ca nhiễm Covid-19 của toàn tỉnh đứng cao thứ 3 trên cả nước chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Việc chung vai cùng chính quyền các cấp, chia sẻ khó khăn cùng người dân thể hiện vai trò trách nhiệm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung và Petrolimex Long An nói riêng vì mục tiêu an toàn sức khỏe, thành công trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 và thực hiện nhiệm vụ ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo.

Trúc Bùi

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.