Trao yêu thương đến người dân khó khăn

19:11 | 19/08/2021
Ngày 19/8, tại xã Kim Chung - huyện Hoài Đức, UBND xã Kim Chung, Công an xã Kim Chung phối hợp với Công ty CP Hà Thành Ford tổ chức “Chương trình tương thân tương ái, Công ty Hà Thành Ford phối hợp với chính quyền xã Kim Chung tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn của xã Kim Chung trong thời gian giãn cách để chống dịch Covid-19”.

Là doanh nghiệp đóng chân và hoạt động trên địa bàn, thời gian qua, Công ty CP Hà Thành Ford cũng gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Nhưng với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với người dân trong bối cảnh dịch bệnh, qua kết nối từ Công an xã Kim Chung, công ty đã quyết định dành 100 suất quà gồm 1 tấn gạo và 100 thùng mỳ tôm để hỗ trợ cho các hộ dân gặp khó khăn.

Trao yêu thương đến người dân khó khăn

Phát biểu tại lễ trao quà, bà Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc Công ty Hà Thành Ford cho biết, chương trình này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, là đóng góp nhỏ bé của doanh nghiệp trên địa bàn để giúp đỡ người dân xã Kim Chung trong thời gian giãn cách xã hội và không có nguồn thu nhập. Chúng tôi cũng hy vọng món quà bé nhỏ này sẽ là nguồn động viên giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Là doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã Kim Chung, thời gian qua, Công ty Hà Thành Ford đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Bên cạnh đó, với vị thế là một trong những xã trung tâm của huyện Hoài Đức, thời gian qua, xã Kim Chung đã có sự phát triển kinh tế xã hội tương đối tốt. Cùng với việc tạo điều kiện về an ninh trật tự cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động, thời gian qua, công an xã Kim Chung đã giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn xã, đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội. Việc kết nối doanh nghiệp đến trao quà cho các gia đình gặp khó khăn là nỗ lực của công an xã Kim Chung trong việc cùng người dân và địa phương vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Tạo động lực cho sự phát triển trong thời gian tới, khi dịch bệnh đã được kiểm soát.

Hoàng Sơn

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.