VIB tặng 6 xe cứu thương cho công tác phòng chống dịch tỉnh Đồng Nai

15:24 | 13/08/2021
Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa trao tặng 6 xe cứu thương chuyên dụng tổng trị giá 5,3 tỷ đồng cho tỉnh Đồng Nai. Đây hoạt động hưởng ứng kế hoạch hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho một số tỉnh, thành phía Nam của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), tiếp theo chuỗi hoạt động chung tay phòng, chống đại dịch đã và đang được ngành ngân hàng tích cực triển khai.

Theo đó, với sự phối hợp của NHNN Chi nhánh Đồng Nai, UBND, Ủy ban MTTQ và Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, trong ngày 13/8, đại diện VIB đã tiến hành chuyển giao 6 xe cứu thương chuyên dụng cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Đại diện VIB cho biết, hoạt động này nhằm bổ sung xe cứu thương cho các bệnh viện địa phương, giúp các bệnh viện có thể chủ động hơn nữa trong vận chuyển bệnh nhân giữa bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành phía Nam nói chung và tại Đồng Nai nói riêng.

Trước đó, trong quý 2/2021, ngân hàng đã đóng góp 20 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

Đồng thời, nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng sử dụng các phương thức giao dịch thuận tiện, an toàn trong mùa dịch, VIB liên tục triển khai các ưu đãi cho tài khoản thanh toán và thẻ như miễn toàn bộ phí giao dịch chuyển tiền qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và qua Ngân hàng điện tử tại https://ib.vib.com.vn; ra mắt các dòng thẻ mới chuyên dùng cho mua sắm trực tuyến; đẩy mạnh kết hợp với các đối tác để ưu đãi đến 50% các nhu cầu chi tiêu mua sắm của khách hàng bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách hiện nay.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.