SUN – Sống Tinh Hoa thiết kế riêng cho khách hàng cao cấp

15:35 | 28/07/2021
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) chính thức ra mắt sản phẩm SUN – Sống Tinh Hoa, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, được thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp.

SUN – Sống Tinh Hoa vừa kế thừa ưu điểm về tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn và hiệu quả của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, vừa được thiết kế thêm các quyền lợi, tính năng đặc biệt đáp ứng đúng nhu cầu cao cấp của khách hàng về tích lũy, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, khi tham gia SUN – Sống Tinh Hoa, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình tham gia, thẩm định ưu đãi và được tặng kèm dịch vụ giải mã gen cao cấp. Với 1 trong 6 gói giải mã gen, khách hàng có thể sử dụng cho bản thân hoặc tặng người thân, bạn bè để giúp hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất, từ đó lựa chọn thay đổi lối sống để sống khỏe mạnh hơn hoặc khám phá tiềm năng để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

SUN – Sống Tinh Hoa thiết kế riêng cho khách hàng cao cấp
Sản phẩm được thiết kế dành cho đối tượng khách hàng cao cấp

SUN – Sống Tinh Hoa với các quyền lợi và đặc điểm nổi bật như: Tích lũy và kế thừa tinh hoa. Tích lũy hiệu quả với lãi suất đảm bảo trong suốt Thời hạn bảo hiểm và các khoản thưởng hấp dẫn. Nhận toàn bộ giá trị tích lũy bằng 100% Giá trị tài khoản khi kết thúc hợp đồng; hay bảo vệ vượt trội: Đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết trước các rủi ro tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Đảm bảo tăng mức bảo vệ và miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính tại các sự kiện quan trọng như người được bảo hiểm kết hôn/sinh con/con chuyển cấp hoặc vào đại học, đặc biệt với sự kiện vay mua nhà/căn hộ; linh hoạt kế hoạch tài chính: Đóng phí và đầu tư thêm theo nhu cầu. Rút tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào từ Giá trị tài khoản gia tăng.

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam - cho biết: “Với mục đích cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu SUN – Sống Tinh Hoa, giải pháp đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp. Chúng tôi tin rằng, SUN – Sống Tinh Hoa là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính vững chắc cho gia đình và chuyển giao thành công cho thế hệ tương lai”.

PV

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.