MM Mega Market: Hỗ trợ đặt hàng thực phẩm cho người dân khu vực cách ly y tế và phong tỏa

23:09 | 16/07/2021
Được sự chỉ đạo của Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, MM Mega Market đưa vào thực hiện thí điểm Chương trình Hỗ trợ đặt hàng thực phẩm cho người dân trong khu vực cách ly y tế và phong tỏa.
MM Mega Market: Đa dạng hình thức mua sắm trực tuyến trong mùa dịch Xúc tiến tiêu thụ nông sản, MM Mega Market chung tay cùng Chính phủ vượt qua đại dịch

Chương trình đặt hàng bắt đầu từ ngày 16/07. Theo đó, MM sẽ gửi đến người dân trong khu vực phong tỏa và cách ly y tế đường link đặt hàng thông qua Email, tin nhắn Zalo, Facebook hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại Hotline 1800 799 998.

MM Mega Market: Hỗ trợ đặt hàng thực phẩm cho người dân khu vực cách ly y tế và phong tỏa
MM luôn thực hiện chính sách bình ổn giá và cam kết đảm bảo chất lượng thực phẩm trong suốt thời gian thực hiện chương trình

Người dân sẽ được chọn lựa đặt hàng với các Combo hàng thực phẩm tươi sống thiết yếu, được thiết kế đa dạng và phù hợp cho một gia đình khoảng 4 người trong vòng khoảng 5 – 7 ngày. MM luôn thực hiện chính sách bình ổn giá và cam kết đảm bảo chất lượng thực phẩm trong suốt thời gian thực hiện chương trình.

Thao tác đặt hàng gồm các bước rất đơn giản như sau: Điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ mà bạn muốn nhận hàng và chọn Combo phù hợp; Nhân viên MM sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng; MM miễn phí giao hàng trong bán kính 10km khi mua từ 02 Combo bất kỳ (trừ Combo Rau gia vị).

Với chương trình đồng hành đặc biệt này, MM Mega Market hy vọng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu thực phẩm thiết yếu hàng ngày cho các người dân trong khu vực cách ly và phong tỏa, góp phần hỗ trợ bình ổn cuộc sống người dân.

Bảo Ngọc

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.