Khởi động chương trình “Nghĩa tình mùa dịch”

20:40 | 08/07/2021
Với mong muốn giảm bớt khó khăn cho người lao động bằng các hỗ trợ thiết thực trong tình hình dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, Báo Tuổi Trẻ đã khởi động chương trình “Nghĩa tình mùa dịch” với sự tham gia đồng hành của Saigon Co.op và sàn thương mại điện tử Shopee.

Chương trình “Nghĩa tình mùa dịch” diễn ra từ ngày 5/7 đến 31/7/2021. Ban tổ chức chương trình cho biết đã kêu gọi các cá nhân, đơn vị đặt mua “Giỏ quà nghĩa tình”, bao gồm các nhu yếu phẩm để gửi tặng đến công nhân, người lao động khó khăn,… tại TP. Hồ Chí Minh.

Khởi động chương trình “Nghĩa tình mùa dịch”

“Giỏ quà nghĩa tình” bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: Gạo, dầu ăn, nước mắm,…là món quà thiết thực hướng đến những đối tượng khó khăn.

Mỗi “Giỏ quà nghĩa tình” sẽ bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: Gạo, dầu ăn, nước mắm,… với tổng giá trị là 145.000 VNĐ/ một giỏ quà. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày không tiền mặt 2021”.

Danh sách người mua ủng hộ cùng số lượng giỏ quà được ghi nhận trên nền tảng mua sắm Shopee sẽ được công bố trên báo Tuổi Trẻ. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức sẽ tổng hợp thông tin và trực tiếp trao các phần quà ý nghĩa này cho những người lao động nghèo, nhân viên y tế, bệnh nhân nghèo, các công nhân đang có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.