Petrolimex Đồng Nai: “Hiến máu cứu người - Đừng ngại Covid”

12:18 | 03/07/2021
Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, tuy nhiên với ý nghĩa cao đẹp và thông điệp “Hiến máu cứu người - Đừng ngại Covid”, Chương trình hiến máu nhân đạo của Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai) đã thu hút được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của hơn 50 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động.
Thanh niên Petrolimex hiến máu vì cộng đồng

Thực hiện triển khai Chương trình “Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ” năm 2021 theo Văn bản số 01-CV/CĐ-ĐTN ngày 05/05/2021 của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn thanh niên Xăng dầu Việt Nam; đồng thời hưởng ứng cuộc vận động hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai phát động mang tên “Vận động, tiếp nhận hiến máu tình nguyện trong giai đoạn khan hiếm do thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Ngày 24/6/2021, Công đoàn, Chi Đoàn thanh niên Petrolimex Đồng Nai đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức cho các đoàn viên tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu tại trường PTTH Ngô Quyền.

Petrolimex Đồng Nai: “Hiến máu cứu người - Đừng ngại Covid”
50 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Petrolimex Đồng Nai tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, tuy nhiên với ý nghĩa cao đẹp của Chương trình và thông điệp “Hiến máu cứu người - Đừng ngại Covid”, Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của hơn 50 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Petrolimex Đồng Nai.

Hiến máu nhân đạo là hành động mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần nhân đạo sâu sắc và đang ngày càng được lan tỏa trong xã hội. Hoạt động này cũng là một trong những nghĩa cử cao đẹp, nêu cao truyền thống “tương thân tương ái” của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Petrolimex nói chung và của Petrolimex Đồng Nai nói riêng. Đây cũng chính là một trong những hoạt động tình nguyện có ý nghĩa thường xuyên được cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động công ty hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

Hoàng Tú Lê

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.