Supe Lâm Thao chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19

17:07 | 29/06/2021
Với tinh thần chung tay góp sức đồng hành cùng chính quyền, nhân dân huyện Lâm Thao trong công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 29/6/2021, đoàn cán bộ Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao do đồng chí Phạm Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc dẫn đầu đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Lâm Thao và các xã, thị trấn xung quanh địa bàn Công ty như: thị trấn Lâm Thao, thị trấn Hùng Sơn và xã Thạch Sơn.

Tại huyện Lâm Thao, công ty ủng hộ 30kg bột khử khuẩn Chloramine B cùng với tiền mặt 20 triệu đồng. Tại các xã, thị trấn Công ty ủng hộ 10kg bột khử khuẩn Chloramine B cùng với tiền mặt 10 triệu đồng.

Chủ trì buổi tiếp nhận tại huyện Lâm Thao có đồng chí Nguyễn Xuân Tường, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí là Bí thư Đảng bộ xã, thị trấn.

Supe Lâm Thao chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19

Đối với Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao, bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, công ty luôn quan tâm tới công tác an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng. Kể từ khi có dịch, công ty không chỉ chấp hành nghiêm túc các quy định của Chính phủ và UBND tỉnh Phú Thọ mà còn có nhiều hành động, việc làm cụ thể, thiết thực góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tại các đơn vị trao quà, đồng chí Tổng giám đốc Phạm Thanh Tùng đã chúc mừng kết quả tốt đẹp trong công tác bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp vừa qua của huyện Lâm Thao cũng như các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng thời khẳng định: Với sự ủng hộ nhỏ bé này, công ty mong muốn sẽ góp phần cùng địa phương ngăn chặn thành công dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, công ty tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền, nhân dân huyện Lâm Thao đối với sản phẩm phân bón Lâm Thao và sự phát triển công ty.

Trong buổi tiếp nhận, đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Xuân Tường và Lãnh đạo các địa phương bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và người lao động đã quan tâm, ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn; đồng thời bày tỏ tinh thần sẵn sàng phối hợp, đồng hành cùng công ty trong quá trình phòng, chống dịch Covid-19, cũng như mọi hoạt động phong trào của công ty, góp phần ổn định và phát triển đời sống nhân dân trên địa bàn.

Hoa Mua

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.