Piaggio Việt Nam được vinh danh Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 20

21:21 | 05/05/2021
Tại lễ trao Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 20 mới đây, Piaggio Việt Nam là một trong số 50 công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài hàng đầu được vinh danh vì những thành tựu kinh doanh tại Việt Nam.

Đây cũng là sự ghi nhận và động viên lớn cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên của Piaggio tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đồng thời khẳng định sự đúng đắn trong Chiến lược phát triển mới của Piaggio, chiến lược đã đưa công ty liên tục đạt được các thành tựu kinh doanh qua các năm.

Piaggio Việt Nam được vinh danh Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 20

Piaggio Việt Nam được vinh danh Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 20

Trong 4 năm qua, Piaggio Việt Nam với sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Gianluca Fiume đã tạo dựng được uy tín không chỉ trong nội bộ công nhân viên mà còn được ghi nhận và đánh giá bởi các cơ quan, tổ chức trong nước và khu vực. Chiến lược mới của Piaggio dựa trên các yếu tố như Chiến lược định hướng thị trường, phát triển con người, tạo dựng và duy trì danh tiếng và duy trì chất lượng trên mọi lĩnh vực, trở thành kim chỉ nam và nền tảng vững chắc cho sự phát triển kinh doanh bền vững.

Với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành thị trường số 1 của Piaggio trên toàn cầu, tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của Tâp đoàn tại khu vực, nhà máy Piaggio tại tỉnh Vĩnh Phúc không ngừng cải tiến chất lượng sản xuất để cho ra mắt các sản phẩm xe máy tay ga đẳng cấp trang bị công nghệ tiên tiến phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu đi các nước trong khu vực.

Đặc biệt, năm 2020 với nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, Piaggio khu vực Châu Á Thái Bình Dương có trụ sở sản xuất tại Việt Nam đã tiếp tục phá vỡ các kỷ lục chỉ số kinh doanh mới trong đó có kỷ lục sản lượng sản xuất cao nhất.

Chương trình vinh danh uy tín hàng năm do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của các công ty FDI có thành tựu kinh doanh và đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Rồng Vàng năm nay là ngày hội lớn nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức dành cho cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài. Sự kiện tạo cơ hội kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất giữa cộng đồng doanh nghiệp FDI và các nhà hoạch định chính sách và chính quyền địa phương.

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.