Hơn 130 nghìn người lao động Công đoàn Dệt may Việt Nam sẽ đến du lịch Quảng Ninh

10:47 | 09/04/2021
Chiều ngày 8/4, Công đoàn Dệt may Việt Nam và các đơn vị cung ứng dịch vụ: Công ty CP Dịch vụ du lịch và thương mại TST, Trung tâm Lữ hành Heritage thuộc Công ty CP Thiết bị khai thác mỏ đã ký kết thỏa thuận hợp tác du lịch.

Theo đó, trong năm 2021 và các năm tiếp theo, hơn 130.000 cán bộ, nhân viên, người lao động ở khắp cả nước thuộc Công đoàn Dệt may Việt Nam sẽ đến du lịch, nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh.

 Quảng Ninh, tiếp cận nguồn khách từ các thị trường tiềm năng, các khu công nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn
Quảng Ninh sẽ đẩy mạnh tiếp cận nguồn khách từ các thị trường tiềm năng, các khu công nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn. (Ảnh:baoquangninh)

Cũng tại lễ ký kết, tỉnh Quảng Ninh đã giới thiệu các dịch vụ du lịch, chính sách ưu đãi của tỉnh Quảng Ninh, các gói sản phẩm của liên minh kích cầu du lịch, khám phá Quảng Ninh - vùng đất huyền thoại, trải nghiệm đa dạng vùng đất, văn hóa, ẩm thực, con người Quảng Ninh cho đại diện các doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế lớn.

Hoạt động này nằm trong kế hoạch thực hiện chủ trương thu hút khách du lịch đến Quảng Ninh, tiếp cận nguồn khách từ các thị trường tiềm năng, các khu công nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn và cụ thể hóa liên kết phát triển du lịch giữa Quảng Ninh với TP. Hồ Chí Minh và các địa bàn trọng điểm khác. Từ đó, sớm thúc đẩy ngành du lịch của tỉnh Quảng Ninh sớm khôi phục và phát triển.

Huyền Trang

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.