Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán 1.500 tấn sản phẩm trong ngày đầu năm mới 2021

11:00 | 15/02/2021
Trong không khí rộn ràng của Xuân mới, sáng 15/2/2021 (tức ngày 4 Tết Nguyên đán Tân Sửu), Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tổ chức ra quân bán hàng đầu năm tại Trạm bán hàng, mở đầu cho các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021.
Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán 1.500 tấn sản phẩm trong ngày đầu năm mới 2021

Tới dự sự kiện có đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đ/c Vũ Xuân Hồng, Phó Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo Phòng Kinh doanh, Văn phòng Công ty và khách hàng mở hàng đầu tiên là đại diện Công ty Cổ phần Phùng Hưng, Hà Nội.

Trong ngày đầu bán hàng, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã đến thăm hỏi, chúc Tết khách hàng, cán bộ, nhân viên làm việc tại Trạm bán hàng. Đồng chí Phạm Thanh Tùng biểu dương tinh thần làm việc hăng say của tập thể cán bộ và người lao động trong ngày đầu năm; tặng quà khai xuân cho khách hàng đầu tiên và trực tiếp chỉ đạo công tác xuất bán hàng đầu xuân mới.

Đại diện khách hàng, ông Lê Đăng Mão, Công ty CP Phùng Hưng bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi được lựa chọn là đơn vị mở hàng đầu năm của Supe Lâm Thao và mong muốn năm 2021 cũng như những năm tiếp theo Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao sẽ luôn đưa ra những định hướng đúng trong đầu tư nhóm sản phẩm mới, nhất là phân bón hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới và dòng phân bón hữu cơ khoáng, đáp ứng nhu cầu của thị trường theo xu thế sản xuất nguồn nông sản sạch.

Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán 1.500 tấn sản phẩm trong ngày đầu năm mới 2021
Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán 1.500 tấn sản phẩm trong ngày đầu năm mới 2021

Sau Tết Nguyên đán, nông dân các địa phương đều tập trung đẩy mạnh sản xuất vụ Xuân, do đó, nhu cầu sử dụng phân bón để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp tăng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi để Công ty có thể tăng cường xuất bán các loại phân bón chất lượng.

Chỉ tính riêng ngày mở hàng xuất bán đầu tiên của năm mới Tân Sửu, theo hóa đơn, số lượng 1.500 tấn sản phẩm mang thương hiệu “Phân bón Lâm Thao” sẽ được vận chuyển tới các địa phương.

Năm 2021, Công ty phấn đấu sản xuất nhằm đảm bảo cung ứng nguồn phân bón ổn định, chất lượng cao, giá hợp lý cho bà con nông dân, đặc biệt tránh tình trạng sốt giá khi thời vụ bước vào cao điểm.

Mặc dù thị trường phân bón năm 2021 còn gặp nhiều khó khăn, nhất là dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên thế giới cũng như ở trong nước, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm đổi mới sáng tạo của tập thể cán bộ, người lao động trong sản xuất, kinh doanh, kỳ vọng năm 2021 sẽ là một năm thành công, phát triển. Công ty quyết tâm phấn đấu đạt thành tích tốt nhất trong các lĩnh vực, hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Công ty bước vào sản xuất vào năm tới (24/6/1962 - 24/6/2022).

Hoa Mua

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.