Vi hạt DHA – điểm “sáng” của sữa Physiolac công thức mới

07:13 | 16/02/2021
Mong muốn mang lại một sản phẩm sữa công thức vượt trội giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về trí não và thể chất, năm 2020 Laboratoires Gilbert ra mắt sản phẩm sữa công thức Physiolac mới bổ sung DHA với nhiều ưu điểm nổi bật.
Vi hạt DHA – điểm “sáng” của sữa Physiolac công thức mới

DHA – điểm nổi bật của Physiolac công thức mới

DHA là loại chất béo cần thiết cho sự phát triển của não bộ và mắt ở trẻ sơ sinh. Vì thế, DHA trở thành một trong yếu tố quan trọng được quy định bắt buộc phải có trong sữa công thức của trẻ em.

Nếu như trước đây, ở sữa Physiolac cũ (Physiolac Relais và Physiolac Croissance) có chứa tiền chất của DHA là 2 loại axit béo: axit linoleic và axit alpha linolenic hỗ trợ bé tự chuyển hóa trong cơ thể tạo thành DHA thì nay ở sữa Physiolac mới (DHA – omega 3) này Laboratoires Gilbert đã bổ sung trực tiếp DHA (omega 3) vào sữa cho trẻ.

Vi hạt DHA – điểm “sáng” của sữa Physiolac công thức mới
Khác biệt DHA giữa sữa công thức Physiolac cũ và mới

Ngoài ra, Physiolac công thức mới có lượng DHA cao hơn 25% so với mức quy định tối thiểu. Mức quy định tối thiểu DHA trong sữa của tiêu chuẩn châu Âu là 20mg/100kcals, mức tối đa là 50mg/100kcals. Như vậy, sữa Physiolac có lượng DHA vượt trội nhưng vẫn nằm trong dải quy định an toàn của tiêu chuẩn châu Âu.

Physiolac DHA mới bao gồm cả: Tiền chất DHA + DHA (omega 3) trực tiếp sẽ giúp cho cơ thể bé không chỉ tự tổng hợp sản sinh ra DHA mà còn được cung cấp sẵn một lượng DHA trực tiếp sẽ giúp bé kích thích phát triển hệ thần kinh, võng mạc và trí não tốt nhất.

DHA – cấu tạo đặc biệt dạng vi hạt

Vi hạt DHA – điểm “sáng” của sữa Physiolac công thức mới
Cấu tạo của vi hạt DHA trong sữa Physiolac mới

Không chỉ vượt trội về lượng DHA mà sữa Physiolac còn nổi trội về “chất” của DHA. DHA của Physiolac mới được bổ sung DHA dạng đặc biệt mang tên: Vi hạt DHA. Vi hạt DHA là một chuỗi dài các axit béo cần thiết cho sự phát triển của não bộ và mắt. Đây là một dạng DHA được bọc bởi một lớp màng gọi là nang bọc, đó là một lớp phủ mỏng được bọc xung quanh giọt dầu hình thành nên một lớp bảo vệ. Do loại axit béo này rất nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ và oxy nên lớp bảo vệ này giúp DHA trở nên ổn định, bền vững hơn trước tác động của môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, oxy hoặc các tác động vật lý hóa học lên loại axit này, khiến axit béo này duy trì lâu hơn, chất lương cao hơn giúp cho bé hấp thu từ từ và lâu dài trong cơ thể.

Vi hạt DHA – điểm “sáng” của sữa Physiolac công thức mới
So sánh DHA của sữa Physiolac với các loại DHA thông thường
Vi hạt DHA của Physiolac mới được chiết xuất dầu cá

Ngoài chứa những loại axit béo chiết xuất từ thực vật tự nhiên như: Hạt cải dầu, hạt hướng dương... thì axit béo omega 3 của Physiolac mới được chiết xuất từ dầu cá.

DHA trong dầu cá đóng vai trò quan trọng để giúp trí não bé phát triển, tuy nhiên dầu cá thường có mùi tanh gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nhưng với công nghệ xử lý hiện đại, DHA dạng vi hạt (nang bọc) đã góp phần làm giảm mùi dầu cá trong sữa, khi mở nắp hộp thấy ngay đặc trưng mùi dầu cá, nhưng khi pha lên theo đúng tỷ lệ và nhiệt độ nước, mùi dầu cá sẽ hầu như không còn, sữa vẫn giữ được vị thơm và thanh mát. Mùi dầu cá này cũng chính là sự khẳng định về chất lượng DHA mà Physiolac bổ sung trong sữa công thức mới.Vì thế, bố mẹ hoàn toàn yên tâm trong việc cho bé uống sữa mới.

Sở hữu các tiền chất DHA (axit linoleic và axit alpha linolenic) cùng vi hạt DHA, có thể nói Physiolac đang là sản phẩm sữa công thức hàng đầu trên thị trường giúp bé phát triển toàn diện não bộ.

Physiolac mới (DHA) không chỉ nổi bật ở vi hạt DHA mà còn rất nhiều điểm nổi bật khác: Chứa hệ chất xơ Gos & Fos với tỷ lệ vàng (90/10), tỷ lệ casein/whey tương đương sữa mẹ, chứa sắt Bisglycinate, tăng cường tỷ lệ Cholin, inositol cùng Vitamin D… giúp cho bé sở hữu: hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng hệ miễn dịch, thông minh và phát triển chiều cao vượt trội.

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.