MoneyGram triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh P2P tại Việt Nam

14:43 | 03/02/2021
MoneyGram International, Inc., công ty dẫn đầu toàn cầu về chuyển tiền và thanh toán P2P xuyên quốc gia đã công bố hợp tác với Visa để triển khai chuyển tiền nhanh P2P tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa MoneyGram và Visa cùng Sacombank và các ngân hàng tại Việt Nam cho phép khách hàng chuyển tiền từ Mỹ, Vương quốc Anh và 18 quốc gia châu Âu về Việt Nam một cách an toàn thông qua giải pháp Visa Direct. Người dùng có thể sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động MoneyGram để chuyển tiền ngay lập tức cho chủ thẻ Visa tại Việt Nam.

MoneyGram triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh P2P tại Việt Nam
Sự hợp tác với MoneyGram sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam và hỗ trợ quy trình chuyển tiền quốc tế trở nên liền mạch hơn

Theo ông Grant Lines - Giám đốc Doanh thu của MoneyGram, việc tích hợp giải pháp Visa Direct vào hành trình trải nghiệm khách hàng sẽ giúp hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của MoneyGram trong năm 2021 tại một trong những thị trường nhận kiều hối lớn nhất thế giới.

“Sự hợp tác với MoneyGram sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam và hỗ trợ quy trình chuyển tiền quốc tế trở nên liền mạch hơn, vốn là yếu tố cốt lõi của hành trình trải nghiệm khách hàng trong kỉ nguyên số hóa, đồng thời giúp công nghệ thanh toán hiện đại của Visa tiếp cận nhiều người dùng hơn” - bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào chia sẻ khi.

Việt Nam được dự báo là một trong 10 quốc gia có giá trị kiều hối lớn nhất thế giới. Với giải pháp mới này, hàng triệu kiều bào Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ MoneyGram để chuyển tiền một cách liền mạch, thuận tiện tới gia đình và bạn bè ở quê nhà.

Với giải pháp Visa Direct, người dùng có thể chuyển tiền lên đến 2.500 đôla Mỹ cho mỗi giao dịch và 10.000 đôla Mỹ mỗi ngày. Từ nay đến hết ngày 30/6/2021, khách hàng có thể chuyển tiền tới thẻ ghi nợ Visa tại Việt Nam mà không mất phí chuyển khoản.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.