VitaDairy: Đơn vị tiên phong vì cộng đồng

Chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h của VitaDairy đã được xướng tên trong hạng mục “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” tại WeChoice Awards 2020.

Trước đó, Bảo vệ bác sĩ 24h của VitaDairy cũng được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tiên phong vì cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh.

VitaDairy: Đơn vị tiên phong vì cộng đồng
VitaDairy được xướng tên trong hạng mục “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” tại WeChoice Awards 2020

Chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” do VitaDairy phát động chỉ trong thời gian ngắn đã tạo được hơn 1,5 triệu thảo luận qua 867.439 bài đăng và chia sẻ, được không những cộng đồng mà cả giới truyền thông cũng đặc biệt quan tâm. Sau hai lần kêu gọi cộng đồng tham gia lan tỏa thông điệp, VitaDairy đã trao tặng hơn 9,5 tỷ đồng bao gồm tiền mặt, dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch là thực phẩm bổ sung sung ColosIgG 24H cùng các vật dụng, trang thiết bị y tế... cho những "chiến sĩ áo trắng".

Thông điệp như lời hiệu triệu đúng lúc, đúng cảm xúc nên được cả triệu triệu trái tim hồi đáp.

Cảm ơn cộng đồng đã ủng hộ và có chung tiếng nói với VitaDairy trong việc lan tỏa thông điệp bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta. Tôi nghĩ, nhiều hành động nhỏ có thể tạo nên những sự thay đổi lớn, được vinh danh là doanh nghiệp/đơn vị tiên phong vì cộng đồng - nguồn động lực lớn để VitaDairy tiếp tục mang đến cho cộng đồng nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn trong thời gian tới” - bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc VitaDairy Việt Nam - cho biết.

"WeChoice Awards" là giải thưởng thường niên có ý nghĩa nhân văn lớn, nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

PV

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.