PC Bến Tre trả thưởng cho khách hàng may mắn sử dụng điện cài đặt ứng dụng Zalo

Ngày 8/1/2021, Công ty Điện lực Bến Tre (PC Bến Tre) đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn tham gia chương trình khuyến mại cài đặt app CSKH (chăm sóc khách hàng) và app Zalo để sử dụng trong các dịch vụ về điện.

Trong đợt quay số ngẫu nhiên tổ chức ngày 30/12/2020, đã có 31 người may mắn tham gia chương trình khuyến mại dành cho khách hàng ký hợp đồng mua bán điện, đang sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Bến Tre cài app CSKH, app Zalo trên thiết bị di động.

Chương trình khuyến mại “Cài app ngay, quà liền tay” đã chọn được 1 khách hàng trúng giải nhất, giải thưởng trị giá 10 triệu đồng; 5 giải nhì (5 triệu đồng/giải); 10 giải ba (2 triệu đồng/giải) và 15 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải); tổng của giải thưởng là 70 triệu đồng.

PC Bến Tre trả thưởng cho khách hàng may mắn sử dụng điện cài đặt ứng dụng Zalo
Những khách hàng sử dụng điện tham gia cài đặt app CSKH và app Zalo may mắn trúng giải thưởng

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Giám đốc CP Bến Tre - cho biết, thực hiện Tháng tri ân khách hàng năm 2020 và khuyến khích người sử dụng điện gia tăng giao dịch các dịch vụ về điện trực tuyến, chương trình khuyến mại “Cài app ngay, quà liền tay” đã được triển khai và có hàng nghìn người tham gia, trong đó 31 khách hàng may mắn đã được trao giải lần này.

Theo ông Tuấn, PC Bến Tre là một trong những đơn vị của ngành điện lực miền Nam đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật số trong hoạt động quản lý, vận hành và các dịch vụ về điện. Việc khuyến khích các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn gia tăng cài đặt app CSKH, app Zalo trên thiết bị di động nhằm mục tiêu đồng bộ hoá nền tảng kỹ thuật số trong mọi hoạt động của ngành điện.

Thế Vĩnh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.