Hanwha Life Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng LOTTE Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam đã công bố ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTE Finance) và Công ty Cổ phần Giải pháp Gene (Gene Solutions), giúp đa dạng hóa kênh phân phối, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho hợp tác chiến lược giữa Hanwha Life Việt Nam với các đối tác tài chính và chăm sóc sức khỏe, tiến tới mục tiêu lâu dài là mang đến những sản phẩm, dịch vụ gia tăng an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng của đôi bên.

Hanwha Life Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng LOTTE Việt Nam

Theo thỏa thuận hợp tác, Hanwha Life Việt Nam và đối tác LOTTE Finance, Gene Solutions sẽ hợp tác trong việc phân phối sản phẩm, dịch vụ đến các tệp khách hàng phù hợp. Sự hợp tác được kỳ vọng góp phần tạo nên kênh phân phối dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện và rộng khắp, mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng. Đồng thời, tạo điều kiện cho các bên phối hợp nghiên cứu và triển khai các sản phẩm, dịch vụ tiên tiến trong thời gian tới.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, ông Đào Duy Ninh - Phó Tổng giám đốc Chiến lược kinh doanh của Hanwha Life Việt Nam - chia sẻ: “Mở rộng mạng lưới và đa dạng kênh phân phối luôn là mục tiêu quan trọng của Hanwha Life Việt Nam. Mục đích của việc hợp tác này không nằm ngoài mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe tiên tiến, hiện đại một cách thuận lợi và chuyên nghiệp nhất”.

Ông Lee Min Woo - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ kinh doanh TP. Hồ Chí Minh, LOTTE Finance - cho biết: “Mục tiêu của LOTTE Finance là mang đến cho đối tác, khách hàng những giá trị và lợi ích lâu dài. Sự hợp tác chiến lược này là cơ hội để cả hai bên chia sẻ thế mạnh, thúc đẩy và hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động tiếp thị và kinh doanh, hướng tới việc cung cấp dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm khách hàng.”

Bên cạnh hợp tác với đối tác tài chính, Hanwha Life cũng tăng cường hợp tác với các tổ chức, đối tác chăm sóc sức khỏe nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ, công nghệ tiên tiến. Việc hợp tác với Gene Solutions - công ty đi đầu trong lĩnh vực di truyền học tại Việt Nam thể hiện nỗ lực của Hanwha Life trong việc luôn tiên phong, chăm sóc hướng tới những giá trị gia tăng trong hành trình chăm sóc sức khỏe khách hàng.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Nguyên - Giám đốc điều hành Gene Solutions - cho biết: “Gene Solutions rất vinh hạnh được đồng hành cùng Hanwha Life để đưa những dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ di truyền có giá trị đến cộng đồng. Hiểu được khuynh hướng sức khỏe của bản thân từ gen di truyền, cũng như khuynh hướng phát triển bản thân một cách khoa học sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong cuộc sống, từ đó giúp sống khỏe hơn và hạnh phúc hơn”.

PV

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.